VnnewsMedia.com - Kinh nghiệm du hí Vịnh Hạ Long

384 Lượt xem

Vịnh Hạ Long là 1 địa điểm thăm quan lừng danh VN. Vịnh Hạ Long đã được mệnh danh như 1 bức vẽ thiên nhiên tuyệt đẹp rất sống động mà thiên nhiên ban tặng cho QN. Sau đây nhóm mong muốn share đến với hành khách một vài kinh nghiệm phượt vịnh Hạ Long cực rẻ.

Thời gian hợp lý du lịch

Với kinh nghiệm của bản thân mình thì thời điểm thích hợp nhất là vào thu đến, khoảng tháng 8 tới tháng 10. Thêm nũa thì rơi giữa tháng 4 tới đầu tháng 6 cũng tuyệt có thể nghỉ ngơi.

Điểm hay ho khi vi vu Hạ Long

Khởi hành bằng cách gì?

Với các hành khách phương xa thì nên lựa chọn phương tiện hàng không có thể giảm thiểu thời giờ , chi phí. Quý khách hãy mua vé rẻ cho lịch trình của quý khách. Thường giảm thiểu được rất nhiều phí đi lại đấy.

Ở đâu khi tới Hạ Long

Địa điểm này mọi dịch vụ rất mở rộng vì vậy khách sạn đều vô cùng nhiều. Rất tiện lợi với một số quý khách. Giá khách sạn đều không hề đắt rơi vào từ 250k đổ lên.

Những thắng cảnh tham quan ở Vịnh Hạ Long

Hang động Thiên Cung: Đó là một trong những hang nổi tiếng nhất ở Hạ Long. Hang động lớn gần mười ngàn m2, tạo dựng rất dị chất có nhiều cấp. Di chuyển vào động khách du lịch có thể ngắm nhìn thấy nhiều những khối nhũ, vách đá mang hình dáng độc đáo. Động Đầu Gỗ: Động này chứa đựng nét rêu phong đầy kì bí. Hang động có hệ thực vật phong phú. Cửa hang mở rộng đón ánh nắng vì vậy mà chúng ta sẽ thấy tính sinh sống đa hệ ở quần thể sinh thái tại nơi này.
Hang Mê Cung: Mang kiến tạo rắc rối lắm lớp, vách rộng với khu vực mái đá với những bậc lớn khoảng 100m, cao dần về đằng Tây , ngắm nhìn có 1 suối bé. Khung cảnh vô cùng thơ mộng.
Hang Trống và hang động Trinh Nữ: 2 hang này chứa khá lắm thạch nhũ và cảnh sắc hút quý khách.
Đảo Soi Sim: Ở hòn đảo có vườn tự nhiên với nhiều dạng động thực vật phong phú. Hơn hết trên đảo trồng nhiều sim vì vậy gọi tên đảo đó là Soi Sim.

Khám phá Vịnh Hạ Long trong 2 ngày 1 đêm

Hòn đảo Ti Tốp: Là đảo có bờ dựng đứng, một núi xiêu cùng 1 dải cát trắng vẽ thành 1bức ảnh cực kì tuyệt diệu. Các tàu tham quan thường xuyên đến vào đây. Khách du lịch đi lên đảo để tắm biển hoặc leo lên đỉnh núi có thể nhìn ngắm hết quang cảnh đảo. Cực kì tuyệt đẹp đấy.
Hang Luồn: Ở đó bạn được ngắm những mỏm thạch nhũ được xây dựng qua ngàn năm mang nhiều hình dạng và kích thước khác nhau.
Biển BC: Vịnh Hạ Long lý tưởng để nghỉ ngơi và tắm biển. Bãi biển đấy cả năm đầy gió khá phù hợp để nghỉ ngơi.
Hòn Tuần Châu: Đấy là đảo có tiếng nhất ở Hạ Long. Chốn đây có đường biển xây dựng to nhất nước ta có bãi cát dài là nơi thích hợp để nghỉ dưỡng.

Một vài chú ý khi mà tới Hạ Long

Khám phá Hạ Long hay vào hè cho nên mà chúng ta nên chuẩn bị quần áo, chai chống nắng có thể giữ làn da của quý khách. Bên cạnh đó cần cầm theo thuốc có thể phòng tránh hoàn cảnh không may xảy ra.
Bên trên là vài lời khuyên du ngoạn vịnh Hạ Long. Hi vọng có thể có lợi cho bạn trẻ có lên ý định trải nghiệm thiên nhiên kì vĩ chỗ đó. Hi vọng mọi người có một hành trình an toàn.