VnnewsMedia.com - Một số đồ đạc không được mang đi tàu bay

386 Lượt xem

Hành lý mang lên máy bay sẽ đc tất cả hãng hàng ko quy định cực gắt gao. Cho nên trong quá trình chuẩn bị chúng ta cần hiểu đc đồ vật nào tránh đem lên trên tàu bay để có hành trình bảo đảm và ko phải vứt bỏ 1 vài đồ vật cần thiết.

Hàng không là phương tiện vận chuyển cao cấp và được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Các văn phòng vé máy bay có mặt tại hầu hết các T.Phố nhằm thúc đẩy hoạt động mua sắm vé từ phía người dân. Để giúp cho chuyến bay đảm bảo vì thế tất cả hành lý của hành khách cầm lên tàu bay được quy định cực kỳ chặt chẽ. Khá nhiều vật dụng các bạn không thể cầm lên máy bay quý khách phải nắm rõ. Nhưng đối với những hành khách lần thứ nhất đi bằng tàu bay thì quả thực sẽ ko biết rõ các quy chế đấy. Dưới đây chính là những món đồ mọi người không đc đem lên trên tàu bay.

Các vật gây sát thương hành khách

Bay tàu bay cấm được mang vật gì trong tư trang xách tay

Giúp bảo toàn an nguy đối với quý khách trong chuyến bay vì thế đơn vị bay kiểm soát không được cầm bất cứ món đồ gì gây sát thương lên tàu bay. Đó là 1 số đồ vật sắc thí dụ dao cạo, cái kéo, gươm or kim khâu... Trường hợp các bạn cần dùng vật dụng này ở trên máy bay nên hỏi phi hành đoàn để đc hỗ trợ.

Các chất làm nổ

Các đồ dùng như là kíp nổ pháo sáng, cùng 1 số chất liệu có thể bắt lửa như là etanol, một số dung lịch sơn cũng sẽ cực kỳ nguy hiểm đối với toàn bộ đường bay. Chỉ 1 sai lầm nhỏ thôi thì đều rất dễ dẫn tới rủi ro chẳng đáng.

Hóa mỹ phẩm

Dù chẳng tác động tới an toàn cho quý khách cả chuyến đi thế nhưng mọi hãng bay vẫn hạn chế loại hàng này ở trên sân bay. Đoạn này có lẽ các bạn chẳng rõ tại sao. Bởi như thế nhằm hạn chế các tình huống lấy hàng không có thuế. Một chuyến bay công tác hoặc tham quan thường không lâu vì thế hành khách chỉ cần chuẩn bị mỹ phẩm ở hộp đựng kích thước nhỏ hơn 100 mililit mà toàn bộ dung tích bé hơn 1000ml

Một vài dạng nước uống

Tất cả thể loại nước sẽ không được cầm lên trên máy bay. Hành lý đi qua thiết bị kiểm tra tư trang trường hợp thiết bị an ninh nhìn thấy nước bên trong hành lý của hành khách sẽ bắt bạn phải bỏ lại mặc dù đấy là 1 lọ nước hoa đắt đỏ. Còn nếu hành khách mua nc hoa sau khi đã đi qua cửa an ninh thì được quyền mang lên tàu bay.

Những dạng thức ăn

Đi máy bay đừng bỏ những gì trong túi đồ cầm tay

Những loại thức ăn có mùi khó ngửi hay là có nc cũng ko được cầm lên máy bay. Hay là để cầm đồ ăn đấy phải cắt nhỏ rồi để vào bao bọc kín bảo đảm rằng là ko thấy mùi thì là vẫn sẽ đc cầm đi tàu bay. Còn một số thức ăn ăn chơi đều đc đem lên máy bay.