VnnewsMedia.com - Tham quan hay cùng đặt vé máy bay giá rẻ tới Tp. Pleiku

452 Lượt xem

Đến với Pleiku là 1 nơi nổi tiếng ở khu vực Tây Nguyên cùng các rừng Cafe và hương thơm Cafe được làm từ rất lâu đời rồi. Để mà kể đến đi chơi ở Pleiku mọi người luôn nghĩ đến Biển Hồ khu vực Pleiku đẹp say đắm lòng người, những thác Chín tầng, và rất nhiều lễ hội mang đậm nét văn hóa truyền thống Tây Nguyên như là: Lễ Đâm Trâu, Lễ Hội Bỏ Mạ,... Mọi người hãy đi đến Thành phố Pleiku để có thể nghỉ ngơi và xuất phát từ nơi đây để thăm quan toàn bộ Pleiku nha.

Đường bay và tiền vé máy bay giá rẻ đi đến Thành phố Pleiku

Thời điểm hiện nay, để có thể đi du lịch Tp. Pleiku có 2 đường bay sử dụng đây là 2 nơi phát triển nhất là Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Với ba hãng máy bay trong nội địa đang được sử dụng tại đường bay này là: JST, Vietjet, Vietnam Airlines.
- Từ Hà Nội đi tới khu vực Pleiku chỉ có một hãng máy bay Vietjet sử dụng chặng bay và có tần suất một chuyến/ngày; giá tiền biến động khoảng từ 400.000 VNĐ
- Từ Thành phố Hồ Chí Minh đi Tp. Pleiku thời điểm này đã được ba hãng hàng không trong nội địa sử dụng đường bay:
+ Hãng hàng không Vietnam Airlines khai thác và với giá trị khoảng từ 1.350.000đồng/chặng
+ Hãng máy bay Jetstar và VJA là 2 nhà cùng cấp dịch vụ bay đang có vé cực rẻ trên thị trường giá dao động khoảng từ 100kđ đến 290.000đồng
Chú ý:
+ Giá phí phía trên đây là giá vé máy bay tuyến bay 1 hướng không gồm phí và thuế của đường bay.

Thăm thú hay cùng đặt vé cho chặng bay giá siêu rẻ đi tới Pleiku


+ Giá tiền vé máy bay còn tùy thuộc vào những ngày lễ tết và thị trường chứng khoán, tiền vé của các hãng hàng không có thể khác nhau tùy vào từng giờ khuyến mại của từng hãng cung cấp dịch vụ máy bay.
+ Lúc làm giấy tờ mọi người để ý là trước 31 phút trước khi chuyến bay bắt đầu bay.
+ Tất cả thông tin có thể được thông báo đến các quý khách của hãng hàng không, mong hành khách để ý.

Tin liên quan: Thiên đàng Huyện đảo Cô Tô luôn chào mong khách du lịch đấy

Phương hướng book vé cho chặng bay giá rẻ nhất đi tới Thành phố Pleiku

Mọi người nên lưu ý và so tiền vé mà những nhà cùng cấp dịch vụ bay cùng nhau rồi mới mang ra sự lựa chọn mua vé máy bay nào. Từ đó xem xét chi phí và ý định của chuyến đi của mình nếu muốn nhận được vé rẻ nhất.
Lúc tiền vé biến động nhiều nhất thường vào cuối năm bởi vì thời điểm đó khu vực Pleiku thường có lễ lớn. Du khách nên lưu tâm trong những thời điểm đó nếu muốn book trước vé.