VnnewsMedia.com - Thiên đàng Huyện đảo Cô Tô luôn chào mong khách du lịch đấy

411 Lượt xem

Huyện đảo Cô Tô là 1 địa điểm đi tham quan mà các bạn nên đến đây một lượt vì cảnh đẹp hoang sơ, với nhiều địa danh cực đẹp. Chốn thiên đường này khá tuyệt đến các cặp đôi cần du lịch và hưởng thụ sau những tháng đi làm căng thẳng... Sau đây, chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn về khả năng của cá nhân khi tới Huyện Cô Tô, để bạn được một chuyến đi du lịch trải nghiệm tuyệt vời trong thời điểm nghỉ dưỡng từ tháng bốn tới tháng 9.

Xem thêm: Một số đồ đạc không được mang đi tàu bay

 Xứ thân tiên Cô Tô luôn chào đợi hành khách đó

 

Muốn có được một buổi đi chơi cho khách du lịch cảm thấy thích thú mà mọi người cảm nhận tuyệt nhất, khách du lịch phải làm lại thời gian để được một chuyến đi ba ngày 2 đêm.

Huyện Cô Tô là 1 hòn đảo tọa vị ở phía đông của hòn đảo Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh. Đến với Cô Tô có 48,3 km², số người lớn hơn 4.100 người định cư. đảo Cô Tô là vùng biển thiêng liêng bởi có tượng tưởng niệm Bác Hồ đó là tượng chỉ duy nhất đã được dựng lên khi mà Bác Hồ còn sống. Cô Tô là địa điểm có được nhiều bãi đá, trầm tích đẹp mê hồn, nhiều bãi tắm cát vàng óng sơ khai cùng với hương vị đậm chất bắt đầu từ biển xanh rất phù hợp để các bạn tới thăm thiện nhiên kì vĩ này.
Khi đặt chân tới khu vực này các bạn nhận được rất nhiều khoảng lãng mạn bên cạnh đường tình yêu. Các bạn còn được cầm tay người mình yêu bên nhau bước đi trên “Cung đường Tình yêu”. Ở gần đó, các bạn sẽ đến thăm cùng với các người dân tốt bụng đang đánh bắt hải sản, phơi cá, trồng rau, chăn nuôi, sản xuất nước mắm… và người dân xứ biết trợ giúp mọi người lựa chọn vài đồ của biển nếu muốn có kỷ niệm cho chuyến đi nhiều thích thú khó mà quên được.

Những thứ mọi người cần phải chuẩn bị với chuyến đi chơi này

Đầu tiên khi được một ngày đi du lịch tốt nhất, các bạn cần phải hiểu biết về những chỗ để đi du lịch ở đây để lên hành trình cho chuyến đi chơi để phù hợp.
Sau đó, bạn cần phải lưu ý thời tiết lúc khách du lịch đi có thuận lợi hoặc không tốt, vì chỉ cần biển có sóng cao thì các con tàu ra biển sẽ bị cấm. Thêm vào đó, bạn có thể chọn chuyến đi du lịch của mình vào các buổi thứ 7, mặc dù số lượng hành khách đến đây vào thời gian đó đó cực cao điểm thế nhưng các bạn đến tới đấy không gian sẽ đông vui và vui vẻ hơn là ngoài đường vắng người.
Điều quan trọng đấy là nếu tránh bị chặt chém giá khách sạn chỗ đấy thì khách du lịch cần phải check giá trước hotel qua hệ thông trên internet. Giá cả món biển ở đấy rất rẻ tuy nhiên đôi lúc khách du lịch cũng sẽ bị bóp giá, tránh trường hợp đến đấy là khách du lịch phải mất một khoảng thời gian khá lâu và nếu du khách bị say sóng thì bạn cần chuẩn bị cho mình các biện pháp chống say xe đi nhá.