VnnewsMedia.com - Những quả táo Nhật quảng cáo lượng người đặt nhất vào thời gian Lễ Tết

417 Lượt xem

Chỉ với 1 quả táo kg trong khoảng một cân được quảng cáo với số tiền hơn nửa triệu VNĐ với mục đích trang bị vấn đề biếu, tặng dịp Tết.

Xem thêm: Thủ thuật kiểm tra di động Note 4 tốt

Mọi quả táo Nhật Bản lớn hay đắt giá

Tại 1 quán nằm trên phố Bà Triệu, quản lý bán sản phẩm quảng cáo túi quà 3 trái táo sekai-ichi trọng lượng hơn hai ký đã được nhiều khách đăng kí lấy và đấy là một trong các đồ nhiều người dân mua tặng lúc Lễ Tết năm nay. Những loại táo này đang có trong lượng ít nhất năm trăm gram, loại to hơn trong khoảng tám trăm gram, chu vi mỗi quả dài từ mười hai tới mười tám cm. Vỏ táo có màu sắc đỏ đậm, chi phí bán mỗi ký dao động 500k-550k VNĐ.
Thế nhưng, mỗi san phẩm nhập về cả 1 trăm kg mà chỉ có một ít trái trọng lượng khoảng đó có thể sẽ được lựa chọn đăng tin rao vặt có chi phí khoảng 600k đồng mỗi 1 kg. Loại táo đó có hương vị ngọt lịm, thơm thơm. Loại táo sekai-ichi làm thủ công, thời điểm trổ hoa có thể ghép phấn với tay, sau khi thu hoạch táo được quét bằng với nước mật ong, đóng gói lại để có thể giữ gín mức độ mới mẻ.
Là sản phẩm nhập hợp pháp bởi vậy sảm phẩm này đã được xem xét chất lượng chắt chẽ trong khi đem tới Vietnam.
"Thời gian Tết nguyên đán năm nay, số lượng nhập về khá nhiều. Nhưng, giấy tờ nhập khẩu gần tới dịp Tết khó khăn nếu mặt hàng chẳng về tới đúng dự báo, khẳ năng gặp phải rủi ro. Do vậy, giá tiền đăng tin miễn phí vài ngày tới đây sẽ có hướng gia tăng tầm 10%".

Chi phí chợ mua bán trái táo Nhật Bản đang khá đắt hàng

Tại 1 địa chỉ khác trên phố Nguyễn Trãi, những đơn hàng với những loại trái táo sekai-ichi kích cỡ nhiều. "Quả táo là hàng có thể để lâu, các loại trái táo to có mẫu mã sặc sỡ, phù hợp đem đi cho". Đấy là năm đầu hàng quán rao vặt các loại táo này nên không thông báo được mức cung cấp, song báo cáo riêng biệt tháng ngày Tết có thể rao vặt miễn phí tầm 1,5 tạ.

Quả táo Nhật Bản quảng cáo đông người mua nhất lúc Lễ Tết


Kiểm tra cho kết quả, tại nhiều sạp hàng trái cây nhập khẩu nằm trên những tuyến đường phố tại HN, nhiều các loại trái táo Nhật khác có được diện tích lớn đã đang khá đông người mua như táo Aomori giá tiền 350.000 đồng từng kg, Fuji giá tiền 340 nghìn đồng từng ký, hai những loại Shinano 350..000 đồng mỗi cân, Koko giá tiền 500.000 đồng, Haruka chi phí 550 nghìn đ mỗi cân. Tuy nhiên, do gần ngày Lễ Tết, lượng mua lớn, hàng hóa nhập về khá chậm có thể giá rao vặt có hướng tăng khoảng 30 nghìn đ-50 nghìn đ mỗi 1 ký.
Các loại quả táo Japan sẽ được phân cấp làm 2 loại với kích thước khác nhau. Các loại kích cỡ "lớn" tầm 400-700 gram, hay được khai thác để làm quà tặng, có chi phí mua bán đông khách hơn loại thông thường trong khoảng 50 nghìn đ-100.000 đồng từng kg. Loại có kích cỡ bình thường, giá tiền rao vặt miễn phí cũng trong khoảng 300.000 VNĐ-500.000 đồng từng kg.