VnnewsMedia.com - Thủ thuật kiểm tra di động Note 4 tốt

325 Lượt xem

Sản phẩm điện thoại Note 4 được bán 3 năm trước nó ko có chế tạo nữa, nhưng trong hiện tại có đông người tìm kiếm chúng trong nhiều web rao vặt trên mạng, chốn có người dùng để lại có giá tốt. Dùng phương pháp trực tuyến sẽ rất tốt nếu như các bạn nắm được mọi thủ thuật check Galaxy Note thế hệ 4 qua tay của tôi chia sẻ bên dưới đây.

Mua một cái di động Note thế hệ tư đã QSD bạn phải check qua ngoại hình, check tất cả thông số kỹ thuật, chính hãng trên điện thoại cùng với các tính năng trong Note 4 xem xét nó còn hoạt động ngon hay ko? Do đây là di động Note thế hệ 4 đăng trên trang web rao vặt nên thế mọi người phải test kỹ lướng nếu ko gặp tình huống lấy và bị lỗi.

Xem xét vẻ ngoài điện thoại Note 4 đã QSD

Đó là thao tác ban đầu các bạn cần làm khi muốn có được 1 con Samsung Note thế hệ 4 đã QSD chất lượng, với những note 4 chính hãng nếu cầm trên tay bạn luôn cảm giác đầm tay và đây điểm khác biệt của Note 4 chuẩn. Ngoài ra ở quá trình này, mọi người nên check tới thân máy, kiểm tra vấn đề hỏng hóc của màn hình và kính cam. Lưu tâm quá trình mua máy điện thoại Note 4 ở các chợ rao vật trực tuyến, đấy là mặt lưng trên máy chạm cảm giác có êm hay không nha!

Kiểm định điện thoại Note thế hệ 4 bản quyền

Khi mà xem qua vẻ ngoài Note 4 thấy ngon lành, bạn sẽ nghĩ về thông tin chính hãng khi muốn tránh Note 4 hỏng, sửa máy, làm theo vấn đề này mọi người có thể lấy seri rồi gửi đến 6060 check.

Hướng dẫn nhận biết di động Note thế hệ 4 chuẩn

Test hoạt động của di động Note thế hệ 4

Hiện nay, nhiều Samsung Note 4 đc treo bán trong một số chợ rao vặt cùng đầy đủ giá hấp dẫn, tiến hành check điện thoại Note 4 đã QSD, mọi người nên kiểm tra hoạt động trên Note 4, dùng thử hết chức năng của màn hình, camera. Nếu muốn test nhanh chóng mọi người nên soạn số *#0* và test toàn bộ tính năng kia, và đưa ra quyết định.
Dùng máy kỹ lưỡng, mọi người chuyển qua chú ý đến phần trăm năng lượng tụt hay mặt sau chuyển sinh nhiệt ko, gặp nóng thì di động đấy kém pin đấy nhé!

Check phụ kiện

Sử dụng Samsung Note thế hệ tư trong trang rao vật online thì trường hợp giữ được sạc cáp rất thấp, thế nhưng có các bạn cần phải test luôn phụ kiện, xem kỹ đến dạng thông số gắn ở củ sạc Note 4 đậm, xem cáp xem như nào.
Củ nạp di động Note thế hệ tư là kiểm nạp nhanh cho thên cục sạc sẽ có icon rồi chỉ số khác so với các bộ nạp cơ bản, mọi người cũng cần chú ý trường hợp sạc.
Còn nữa, cũng nên xem xét kỹ tai phone của điện thoại nếu có.

Phía trên là toàn bộ thủ thuật check di động Note 4 qua tay trên trang web rao vặt online và những cửa hàng buôn bán khác. Hi vọng các bạn thành công!