Cách mua thẻ cào online bằng điện thoại đơn giản

242 Lượt xem

Mua thẻ cào online bằng điện thoại được kết nối internet chỉ với vài thao tác đơn giản, dễ dàng. Bạn có thể mua được thẻ cào điện thoại Viettel, Vinaphone, Mobifone và nhiều loại thẻ cào game khác nhau một cách dễ dàng. Để biết thông tin chi tiết về vấn đề này bạn có thể tham khảo trong bài viết dưới đây.

mua-the-cao-online

Mua thẻ cào online cực đơn giản và uy tín

>>> Xem ngay: Hướng dẫn mua thẻ mobifone online

Trong thời đại công nghệ ngày nay, mạng internet ra đời đã đánh dấu cho sự phát triển của các hình thức thanh toán trực tuyến phát triển. Trong số đó thì hình thức mua thẻ cào online cũng ra đời và thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người dùng di động.Theo đó chỉ cần sử dụng một chiếc điện thoại được kết nối internet là bạn có thể mua được thẻ cào điện thoại, thẻ cào game nhanh chóng, tiện lợi nhất.

Lợi ích khi mua thẻ cào online qua điện thoại

Mua thẻ cào online là cách người dùng sử dụng điện thoại, máy tính được kết nối internet và mua thẻ cào thông qua các website bán thẻ cào trực tuyến. Theo đó, khi mua thẻ cào online sẽ mang đến những lợi ích hấp dẫn như sau:

  • Giao dịch nhanh chóng chỉ qua vài thao tác đơn giản là bạn có thể mua thẻ cào thành công.
  • Không mất thời gian, công sức đi mua thẻ cào so với các hình thức mua thẻ cào truyền thống.
  • Hỗ trợ rất nhiều thẻ cào điện thoại, thẻ game nên bạn có thể mua được nhiều loại thẻ cào khác nhau.
  • Chiết khấu mua thẻ cào hấp dẫn, nếu bạn đăng ký sử dụng tài khoản thành viên bạn sẽ nhận được mức chiết khấu tốt nhất khi sử dụng dịch vụ.

Với những ưu điểm vượt trội của hình thức mua thẻ cào online trong bài viết sẽ giới thiệu đến bạn một địa chỉ bán thẻ cào uy tín được rất nhiều người dùng sử dụng hiện nay là banthe247.com.

>>> Truy cập ngay để tìm hiểu thêm về cách mua card garena bằng sms tại hệ thống Banthe247.com

Hướng dẫn cách mua thẻ cào online tại banthe247.com

Website banthe247.com là địa chỉ bán thẻ cào trực tuyên cung cấp đến người dùng rất nhiều dịch vụ liên quan đến thẻ cào như mua thẻ cào, đổi thẻ cào, nạp tiền điện thoại.

mua-the-cao-online

Mua thẻ cào online chiết khấu ưu đãi nhất tại Banthe247.com

Khách hàng khi có nhu cầu mua thẻ cào bạn sẽ sử dụng thiết bị di động được kết nối internet và truy cập vào hệ thống là có thể dễ dàng mua được thẻ cào theo hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Đăng ký tài khoản.

Bạn truy cập banthe247.com chọn mục đăng ký, bạn có thể đăng ký qua email, đăng ký qua tài khoản google hoặc facebook.

Sau khi đã có tài khoản bạn nạp thêm tiền vào tài khoản thành viên và sử dụng số tiền này để mua thẻ cào.

Bước 2: Mua thẻ cào online

Hướng dẫn mua thẻ cào trên điện thoại smarphone cực dễ

Bạn bấm chọn mục Mua mã thẻ trên trang chủ và điền các thông tin sau:

  • Nhà cung cấp
  • Mệnh giá thẻ cào
  • Số lượng thẻ cào cần mua

Lưu ý:

  • Bấm chọn mục “mua thẻ ngay”

Bước 3: Thanh toán.

Để hoàn tất giao dịch bạn sẽ sử dụng số tiền đã nạp trong tài khoản thành viên trước đó để thanh toán cho giao dịch mua thẻ cào là bạn sẽ nhận ngay mã số thẻ cào và số serial về tài khoản email của mình nhanh nhất.

Hi vọng với những thông tin trên đây các thuê bao di động đã biết cách mua thẻ cào online bằng điện thoại thành công. Cách mua thẻ cào này được áp dụng cho tất cả giao dịch mua thẻ cào điện thoại, mua thẻ cào game trên hệ thống nên bạn có thể an tâm sử dụng giao dịch tại hệ thống.