Đăng ký dùng ngay gói VTTRE Viettel nhận ưu đãi lớn?

436 Lượt xem

Nếu như bạn đang sử dụng SIM 4G thì đừng nên bỏ qua các thông tin chương trình ưu đãi và khuyến mại này nhé. Bởi chỉ với 50.000đ cho một lần đăng ký dịch vụ, khách hàng đã hoàn toàn có thể thỏa sức gọi thoại, nhắn tin sms hay truy cập mạng một cách thoải mái rồi. Quá ưu đãi phải không nào? Vậy hình thức đăng ký này như thế nào. Quý khách hàng có thể theo dõi qua bài viết sau đây.

>> Xem thêm: Cách giúp ứng viên tự tim ứng tuyển việc làm

Giới thiệu chi tiết về gói cước VTTRE Viettel quý khách không nên bỏ qua?

Từ khi ra mắt đến nay, gói cước này đã thu về khá nhiều sự quan tâm của khá nhiều quý khách trên khắp cả nước. Đặc biệt là với những người hay truy cập vào mạng internet.

Bởi, chỉ cần bỏ ra 50.000đ bạn đã sở hữu ngay 1GB tốc độ cao, + thêm 100 phút gọi nội mạng sử dụng trong suốt 30 ngày kể từ khi đăng ký gói dịch vụ. Tuy nhiên, để có thể hưởng trọn các ưu đãi nêu trên, số thuê bao của bạn phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau đây:

 • Đối tượng tham gia: Là số thuê bao di động trả trước hoặc trả sau đang làm việc 2 chiều của nhà cung ứng dịch vụ viễn phông Viettel.
 • Phạm vi dùng: Trên việt nam
 • Điều kiện: Phải là các số thuê bao được nhận chương trình ưu đãi và khuyến mại giảm giá từ nhà cung ứng dịch vụ viễn phông Viettel mới hoàn toàn có thể đăng ký dịch vụ dùng được.

Vậy khi quý khách đã đáp ứng đủ các yếu tố trên, khách hàng có thể đăng ký dùng ngay gói khuyến mại để tiết giảm lệ phí.

>>> Ngoài gói ưu đãi này ra, website chúng tôi còn cung cấp thêm các gói khuyến mại khác nữa như :  cách ứng lưu lượng tốc độ cao Mong rằng những gói ưu đãi mà trang Muathe123 mang tới sẽ khiến quý khách hài lòng.

Phương pháp đăng ký gói dịch vụ gói chương trình ưu đãi, khuyến mại VTTRE Viettel siêu đơn giản?

Để có thể đăng ký dịch vụ dùng gói khuyến mại, bạn chỉ việc đăng ký dịch vụ theo cú pháp sau:

Soạn gửi 191

Trong đó:

 • Phí gửi tin nhắn sms đến đầu số 191 (hoàn toàn miễn phí)
 • Phí đăng ký gói dịch vụ: 50.000đ/lần
 • Thời gian dùng: 30 ngày kể từ ngày đăng ký
 • Gói chương trình ưu đãi và khuyến mại nhận được: 1GB và 100 phút gọi nội mạng

Đó là các thông tin về gói ưu đãi VTTRF của nhà mạng viễn thông Viettel. Nếu như bạn đăng ký sử dụng gói khuyến mại. Bạn cũng cần chú ý những điểm dưới đây.

Những lưu ý cần quan tâm khi đăng ký gói dịch vụ gói khuyến mại VTTRF của Viettel.

gói khuyến mại này có chức năng tự động gia hạn. Vì vậy nên, các bạn khỏi cần mất công đăng ký sử dụng ở những lần kế tiếp nữa. Tuy nhiên, nếu như bạn không muốn dùng chương trình ưu đãi này tiếp. Quý khách hàng có thể soạn tin nhắn và hủy ngay chương trình khuyến mại này.

Soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY VTTRF gửi 191

Trong đó:

 • HUY: Là câu lệnh hủy gói ưu đãi
 • VTTRF: Là tên gói ưu đãi
 • 191: Là đầu số tiếp nhận hủy dịch vụ VTTRF
 • Lệ phí hủy gói khuyến mại: miễn phí.

Quý khách nên thường xuyên kiểm tra lưu lượng data còn lại để không bị dùng vượt quá gói khuyến mại. Bởi chi phí dùng quá gói ưu đãi khá cao.

Như vậy, mình vừa mới hướng dẫn khách hàng cách đăng ký dịch vụ dùng gói khuyến mại khuyến mãi VTTRF của nhà mạng Viettel. Nếu quý khách hàng đang cần dùng và nằm trong danh sách được nhà cung cấp dịch vụ viễn thông ưu ái. Thì còn trần trừ gì nữa mà không đăng ký dùng ngay để được trải nghiệm các gói ưu đãi thú vị.

>>> Tham khảo: Tìm hiểu thêm về cách đăng ký gói cước T59 của Mobifone