Gọi thoại thả ga cả tháng cùng gói cước BK40 Mobifone

279 Lượt xem

Gói cước BK40 Mobifone mang đến cho khách hàng cơ hội gọi thoại tẹt ga cùng người thân, bạn bè trong suốt cả tháng mà không cần phải lo lắng về cước phí. Chỉ với 40.000đ cước phí đăng ký, bạn đã có ngay 1500 phút gọi thoại nội mạng miễn phí cùng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Để có những thông tin cụ thể nhất về gói cước, quý khách hàng cùng theo dõi ngay trong bài viết sau đây. Biết đâu với những thông tin đó, các bạn lại lựa chọn và đăng ký được cho thuê bao gói cước phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

Thông tin chi tiết cần biết về gói cước BK40 Mobifone

Gói BK40 của Mobifone được thực hiện rộng rãi trên phạm vi cả nước tuy nhiên sẽ có một vài quy định riêng cụ thể cho đối tượng tham gia. Cụ thể như sau : Áp dụng cho những khách hàng đang sử dụng sim Ba Khía và hòa mạng mới bắt đầu từ ngày 14/8/2017. Ngoài ra, gói cước còn áp dụng cho những thuê bao sim Ba Khía có nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký gói BK40 từ hệ thống tổng đài nhà mạng.

>>> Khách hàng đã biết cách cài đặt 4G Viettel chưa? Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ tiện ích này, khách hàng hãy truy cập vào trang web muathe24h.vn nhé. 

Cước phí đăng ký gói cước 40.000đ cho chu kỳ sử dụng dài lên đến 30 ngày kể từ ngày đăng ký gói cước thành công.

Những thuê bao đáp ứng điều kiện đăng ký gói BK40 Mobifone thì chỉ cần thực hiện soạn 1 tin nhắn gửi đến đầu số tổng đài 909 là đã đăng ký thành công ngay rồi.

Cú pháp đăng ký BK40 Mobifone cụ thể như sau:

DK BK40 01282614449 gửi 909.

Sau khi đăng ký thành công, hệ thống sẽ có 1 tin nhắn phản hồi thông báo cho bạn biết gói cước đã được cài đặt thành công, bạn tiến hành tắt mắt và khởi động lại máy để hệ thống cập nhật dữ liệu mới, chuẩn bị bắt đầu cho qáu trình sử dụng của bạn.

Những ưu đãi được nhận khi đăng ký thành công gói cước BK40 Mobifone

Gói cước mang đến những ưu đãi hấp dẫn cả về phút gọi thoại lẫn ưu đãi tin nhắn để bạn thoải mái liên lạc cả tháng dài.

>>> Các gói cước 4G hiện nay đã được nhà mạng Mobifone triển khai rất nhiều. Hãy nhanh chóng chọn cho mình một gói cước để tiết kiệm chi phí nhé. Mọi thông tin chi tiết hãy tìm hiểu tại https://muathe24h.vn/huong-dan/dang-ky-4g-mobifone-8567.html

+ Miễn phí tất cả các cuộc gọi thoại nội mạng Mobifone dưới 10 phút và tổng cộng số phút ưu đãi nội mạng trong tháng sẽ lên đến 1.500 phút/tháng

+ Miễn phí tất cả 50 tin nhắn nội mạng mỗi ngày và tổng cộng trọng 1 tháng bạn cũng có tới 1500 tin nhắn miễn phí.

Tuy nhiên với những ưu đãi hấp dẫn này các bạn cũng cần lưu ý một số nội dung sau để sử dụng cho khoa học và hợp lý :

+ Thời lượng cuộc gọi vượt quá 10 phút thì từ phút thứ 10 trở đi cước phí sẽ được tính theo quy định hiện tại của nhà mạng.

+ Để kiểm tra ưu đãi còn lại của gói bạn thực hiện soạn tin nhắn : KT BK40 gửi 999.

+ Gói cước cũng có tính năng gia hạn vào mỗi chu kỳ tức là khi đến chu kỳ gia hạn mới tài khoản thuê bao của bạn còn số dư lớn hơn 40.000đ thì gói cước sẽ được tự động gia hạn.

+ Để hủy gói cước BK40, bạn soạn tin nhắn sau : HUY BK40 gửi 999.

>>> Khách hàng đã biết cách đăng ký 4G Vinaphone chưa? Để biết thêm thông tin chi tiết về gói cước tiện ích này, bạn hãy truy cập vào đường link https://muathe24h.vn/huong-dan/4g-vinaphone-8570.html

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất, hấp dẫn nhất về gói cước BK40 Mobifone. Gói cước mang đến khuyến mãi nhiều mà giá lại cực rẻ. Nếu thuê bao của bạn may mắn được tham gia gói cước thì đừng bỏ lỡ và đánh mất cơ hội nhé. Chúc các bạn thành công.