VnnewsMedia.com - 3G từ Vinaphone có các gói nào?

186 Lượt xem

Vinaphone đang là nhà mạng lớn với dịch vụ chất lượng và thường xuyên có những ưu đãi cho người dùng. Mới đây nhà mạng phát hành gói cước Big Data Vinaphone với độ lên mạng cực nhanh với dung lượng ưu đãi cực khủng khiến khách hàng hài lòng và tin tưởng đáp ứng yêu cầu dùng 3G ngày càng cao của khách hàng.

Những dịch vụ Big Data của Vinaphone áo dụng đối với thuê bao 3G & 4 G

Dịch vụ 4G Vinaphone triển khai đã được nâng cấp

Lần này, nhà mạng tung ra gói cước Big Data có 5 gói BIG120 , BIG200 , BIG90 , BIG70 , BIG300 có giá của gói trong khoảng 70,000đ-300,000đ mang lượng Data không giống nhau 2,4Gb đến 18Gb đáp ứng nhu cầu tùy từng thuê bao giúp thoải mái chọn lựa giảm giá tiền, chỉ với thẻ điện thoại mà số dư TK 1 70,000đ sẽ được sử dụng. Gói Big Data sử dụng cho toàn bộ 3 G & 4 G, khách hàng đăng ký 4G hoặc chưa sẽ vẫn có quyền dùng gói cước, sim đã có 4G sử dụng Data giúp độ lên mạng lớn gấp 10 lần sim thường. Nhờ tiện lợi cùng chất lượng đã cải thiện 4G được thuê bao lựa chọn dùng. Với các gói cước Data từng có của nhà mạng thì gói cưới này có tiến bộ rõ rệt bởi dung lượng hơn nhiều khi giá như cũ.

Nội dung của gói cước Data của Vinaphone

- Thời hạn dùng là 1 tháng bắt đầu ngày hoạt động và tự động tăng hạn.
- Gói được áp dụng với tất cả thẻ sim nhà mạng vẫn sử dụng
- Giới hạn áp dụng cả nước
- Gói 3G từ nhà mạng đó là BIG70 , BIG90 , BIG200 , BIG300 , BIG120
- Gói sử dụng từ 03/07/2017

Cach dang ky dich vu 3G/4G cua Vinaphone

SMS để sử dụng gói cước 3G/4G của mạng Vinaphone

Để đăng ký bất kỳ gói cước 3G/4G của nhà mạng Vinaphone quý khách viết tin DK TÊN GÓICƯỚC gửi 888 (không mất phí soạn SMS)
Tên gói cước khách hàng thế vào tên gói 3G/4G bạn cần dùng.
Sau lúc bạn soạn tin nhắn đăng ký tổng đài nhắn về tin nhắn để báo quý khách đã vừa kích hoạt được dịch vụ 3G khách hàng có nhu cầu.
Khách hàng chú ý rằng thuê bao sử dụng quá giới hạn data miễn phí nhà mạng sẽ trừ phí ở thẻ điện thoại giống như phí thường là 25đ / 50Kb vì vậy trong lúc sử dụng cần xem data trong thuê bao bạn còn lại soạn tin nhắn :DATA đến 888.
Soạn tin : HUY ten-goi-cuoc gửi cho 888
Lúc hết có nhu cầu sử dụng 4G và sau đấy lưu lượng còn lại cũng sẽ bị hủy bỏ. Tuy nhiên bạn có quyền tăng thêm lưu lượng để dùng bằng việc soạn SMS : TG MI gửi đến 888
Nhà mạng sẽ gửi thêm thông tin của dịch vụ 3G này.
Dùng gói cước 4G này của mạng Vinaphone sẽ giúp khách hàng truy cập mạng Internet tại bất kỳ chỗ nào bất cứ thời điểm thật tiện lợi không bị dựa wifi. Nên các khoảnh khắc đọc báo, xem video, chơi trò chơi, Zalo ... chẳng hề đứt đoạn.
Trên đây đã làm cho bạn rõ mọi các điều của gói Big Data của mạng Vinaphone rất hữu dụng. Các bạn nhanh nhanh nạp thẻ điện thoại kích hoạt dịch vụ 4G phù hợp nhé!. Xin chúc quý khách hàng có được phút giây thư giãn vui vẻ.