VnnewsMedia.com - Cách dùng card điện thoại Vinaphone gia hạn hóa đơn truyền hình AnVien

758 Lượt xem

Nhằm đem tới sự thuận lợi cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của họ, kênh truyền hình An Viên quyết định cấp phép khách hàng của họ trả cước phí sản phẩm từng tháng bằng card Vinaphone. Tại bài viết dưới đây tớ sẽ chỉ cho anh chị thủ thuật thanh toán phí truyền hình An Viên qua thẻ cào Vinaphone chính xác, người nào không biết hãy chú tâm theo dõi.


Doi the Viettel thanh tien mat

Gia hạn cước phí vô tuyến dùng thẻ nạp, mọi người sẽ hết phải chờ đợi người truyền hình ghé qua thăm nhà cuối tháng, sợ lúc họ đến lúc bạn vắng nhà không thể nộp hóa đơn và bị dừng phát sóng. Bằng giải pháp thẻ Vina các bạn sẽ thoải mãi, thoải mãi làm mọi điều gì bạn đang thích mà không bị điều nào cản trở.

Cách dùng card Vina trả cước dịch vụ AnVien

Muốn hoàn thành được công việc như này, yêu cầu các bạn cần sửa soạn một thẻ điện thoại Vinaphone có mức giá bé nhất 100.000đ trở lên nó là - điều thứ nhất.
Yêu cầu tiếp theo: Lấy mã số thẻ tiện ích AnVien bạn đang đăng ký, muốn làm được điều này, các bạn chỉ phải bấm phím "i" ở remote đầu AnVien 3 phát liên tục.
Hoàn thành tất cả được hai điều dễ dàng bên trên bạn chuyển qua làm đúng theo những thao tác mà tôi sẽ chia sẻ phía dưới đây để thanh toán hóa đơn dịch vụ An Viên sử dụng thẻ nạp Vina.
Cực kỳ đơn giản mọi người sử dụng thẻ rồi soạn tin đúng dưới đây:

TH VN đoạn code thẻ truyền hình AnVien Serial_thẻ Mã_số_thẻ_cào gửi 6087


Trong đấy: Các bạn còn nhớ: mã đầu dịch vụ AnVien là dãy mã mà bạn lấy được ở yếu tố thứ hai trên đầu.
Tất cả những thứ khác mọi người cứ thực hiện như bình thường.


Hoán đổi thẻ Vinaphone ra tiền mặt

Lưu ý khi sử dụng thẻ cào Vinaphone thanh toán cước vô tuyến An Viên.

Khi sử dụng card điện thoại Vina thanh toán cước vô tuyến MObi TV của AN Viên khách hàng có khả năng bị mất cước phí là 5% nghĩa là với card điện thoại Vina mức giá trị 100k bạn chỉ trả bill giới hạn 95.000đ.
Để thực hiện cách thức thanh toán = thẻ điện thoại thành công bạn phải biết được cái nào là dãy mã số card Vinaphone và đâu là số seri của thẻ để khai báo mục ở tin nhắn làm sao đúng.
Tùy thuộc gói dịch vụ vô tuyến AnVien MobiTV mọi người đang sử dụng, hệ thống sẽ tính tiền tương thích với giá trị thẻ nạp đã nạp tới. Ví dụ khi mà mọi người nạp thẻ nạp Vinaphone 100k sẽ thanh toán gói 50.000đ,còn lại 45k còn thừa sẽ sử dụng qua trả phí cho tháng sau đó. Không phải thắc mắc và suy nghĩ điều gì nữa.
Ngoài ra, khách hàng cũng có khả năng mua mã số thẻ điện thoại Vinaphone qua mạng vẫn được bày bán trên những trang web mua bán về thẻ nạp, đổi thẻ nạp trực tuyến có thể dùng vừa giá tốt, thuận lợi nhất và còn sẽ đáp ứng được đủ yêu cầu như thẻ nạp giấy thông thường.

Trên đây là lưu ý mà chúng tôi mang đến cho khách du lịch phương pháp dùng thẻ cào Vina gia hạn hóa đơn cước truyền hình Mobi TV hàng tháng. Hi vọng rằng khi đọc được bài vietet này có thể giúp ích cho bạn trong sinh hoạt.