VnnewsMedia.com - Cách nhận ưu đãi đổi 5.000đ thành 50.000đ từ gói T5 của Vinaphone

258 Lượt xem

Gói cước T5 của Vinaphone là gói cước hỗ trợ người dùng đổi 5.000đ lấy 50.000đ. Nhờ ưu đãi hấp dẫn này sẽ giúp bạn thoải mái liên lạc và sử dụng các dịch vụ tiện ích từ nhà mạng.

Nhà mạng Vinaphone luôn mang rất nhiều ưu đãi hấp dẫn đến người dùng di động ngoài việc cho triển khai các gói cước tiện ích với ưu đãi hấp dẫn hỗ trợ nhu cầu nhắn tin hay gọi thoại cước phí giá rẻ. Một trong số đó là gói cước T5 của Vinaphone, đây là gói cước gọi thoại và nhắn tin nội mạng không giới hạn số phút, số lượng tin nhắn khi sử dụng. Vậy gói cước T5 của Vinaphone có ưu đãi gì? Cách nhận ưu đãi từ gói cước T5 của Vinaphone như thế nào?

Thông tin chi tiết về gói cước T5 của Vinaphone

Gói T5 Vinaphone được triển khai với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn, nếu bạn không nắm được thông tin về gói cước này thì có thể tham khảo thông tin chi tiết sau đây:

Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.

Đối tượng triển khai: Tất cả thuê bao di động Vinaphone trả trước, trả sau nhận được lời mời tham gia gói cước từ nhà mạng. Để biết thuê bao của bạn có nhận được ưu đãi từ gói cước hay không bạn tra cứu theo cú pháp: CTKM gửi 900 hoặc bấm *091#OK.

Goi-t5-cua-Vinaphone

Cước phí đăng ký: Chỉ 5.000đ/lần.

Hạn sử dụng: Trong 24h.

Ưu đãi nhận được: Thuê bao được cộng ngay 50.000đ cộng vào tài khoản khuyến mãi nội mạng, thoải mái gọi thoại, nhắn tin đến các số thuê bao nội mạng.

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước T5 của Vinaphone

Cách đăng ký gói cước T5 của Vinaphone được nhà mạng triển khai rất đơn giản, nếu thuê bao của bạn nhận được ưu đãi tham gia gói cước bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

Soạn tin: T5 gửi 900

Cước phí nhắn tin đến đầu số 999: Miễn phí.

Sau khi nhận được tin nhắn thông báo đăng ký thuê bao chỉ cần chờ tin nhắn xác nhận đăng ký gói cước thành công và hệ thống cộng ưu đãi cho thuê bao của mình là có thể an tâm nhận được ưu đãi hấp dẫn từ gói cước dành cho thuê bao di động của mình.

Gói cước T5 của Vinaphone chỉ hỗ trợ cho nhu cầu gọi thoại, do đó nếu thuê bao có nhu cầu truy cập internet tốc độ cao thì nên đăng ký cho mình một gói cước 3G Vinaphone phù hợp nhất để sử dụng.

Hi  vọng với ưu đãi đổi 5.000đ thành 50.000đ từ gói cước T5 của Vinaphone, các thuê bao di động sẽ tham gia đăng ký gói cước thành công và thoải mái sử dụng cho nhu cầu liên lạc và sử dụng các dịch vụ tiện ích từ nhà mạng.