VnnewsMedia.com - Hướng dẫn cách truy cập Facebook mất ít chi phí

188 Lượt xem

Nếu như bạn muốn truy cập Facebook hàng ngày mà không lo bị mất kết nối thì hãy đăng kí ngay cho thuê bao mình một gói cước.

Bây giờ, có khá nhiều gói cước thích hợp cho quý khách hàng có thể dùng, một khi quý khách chưa từng đăng ký hay chưa biết cách làm đăng ký gói dịch vụ gói cước như thế nào, bạn rất có thể chi tiết qua bài viết sau đây của mình.

Facebook được xem là một trong số mạng xã hội phổ cấp nhất lúc này trên toàn thế giới. Ai ai cũng đang muốn vào Facebook mỗi này. Vì thế nên, việc khách hàng đăng ký dịch vụ gói cước Facebook Vinaphone là một việc nên làm để có thể tiết giảm hết mức lệ phí nếu như ở các chỗ không tính tới wifi.

>>> Bạn có thể xem thêm bài viết mua the dien thoai với chiết khấu tốt nhất. Nếu có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được nhận nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mại.Xem nhanh dịch vụ tại đây https://muathe123.vn/​

truy cập facebook

Những thông báo cốt yếu về gói cước facebook Vinaphone khách hàng nên biết?

Mặc dù cú pháp đăng ký dịch vụ gói cước vô cùng đơn giản, thế nhưng rất nhiều bạn gặp phải khó khăn trong vấn đề phương án đăng ký gói cước. Vậy để rất có thể đăng ký dịch vụ được, quý khách rất có thể tìm hiểu một số những thông báo dưới đây.

  • Đối tượng đăng ký dịch vụ gói cước: bất kể thuê bao của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Vinaphone
  • Phạm vi: việt nam
  • các gói facebook hiện đang được triển khai là: FB7, FB30, B70FB, B90FB, B120FB, B200FB, B300.

Đó là các thông báo căn bản nhất các bạn đang cần nắm được trước khi muốn đăng ký gói dịch vụ gói cước facebook của nhà mạng Vinaphone.

đăng ký gói facebook vinaphone

Chỉ cách tìm hiểu cách đăng ký gói facebook Vinaphone?

Để có thể thực hiện làm giao dịch giá trị cốt lõi, trước tiên quý khách phải đánh giá xem số dư trong account của chính bạn còn bao nhiêu.

Các bạn hoàn toàn có thể chọn lựa các gói cước thích hợp với nhu cầu của mình. Cụ thể như sau:

+ Gói chương trình ưu đãi, khuyến mại chuyên biệt:

  • Gói FB7: khách hàng sẽ thả ga lượt facebook với cước phí 15.000đ/ 7 ngày sử dụng. Để có thể thực thi, khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn sms theo cú pháp. DK1 FB7 gửi 1544
  • Gói FB30: các bạn có thể lướt facebook hoàn toàn FREE với cước phí 30.000đ/30 ngày dùng. Các bạn chỉ cần soạn tin nhắn sms theo cú pháp: DK1 FB30 gửi 1544.

+ Cói chương trình ưu đãi, khuyến mại kết hợp:

  • Nếu như quý khách đăng ký gói dịch vụ gói B70FB các bạn không chỉ được thỏa sức lướt facebook mà còn được tặng thêm 2.4GB data tốc độ cao truy cập ngoài Facebook. Cùng cước phí chỉ 90.000đ/30 ngày sử dụng. Soạn tin theo cú pháp: DK1 BIG70GB gửi 1544.
  • Còn nếu như khách hàng cần đăng ký gói B90FB khách hàng cũng được lướt facebook thỏa sức mà còn được tặng thêm 3.5GB data tốc độ cao truy cập ngoài Facebook. Với phí phải trả cho gói dịch vụ này chỉ 100.000đ/30 ngày sử dụng. Soạn tin theo cú pháp: DK1 BIG90GB gửi 1544.
  • Nếu các bạn đăng ký dịch vụ gói B120FB bạn không những được thoải mái lướt facebook mà còn được tặng thêm 6GB data tốc độ cao truy cập ngoài Facebook. Cùng phí phải trả chỉ 120.000đ/30 ngày dùng. Soạn tin theo cú pháp: DK1 BIG120GB gửi 1544.
  • đĐăng ký dịch vụ gói B200FB khách hàng không chỉ được thỏa sức lướt facebook mà còn được tặng thêm 11GB data tốc độ cao truy cập ngoài Facebook. Với cước phí chỉ 200.000đ/30 ngày dùng. Soạn tin theo cú pháp: DK1 BIG200GB gửi 1544.
  • đĐăng ký dịch vụ gói B300 bạn sẽ được thỏa sức lướt facebook, tặng thêm 18GB data tốc độ cao truy cập ngoài Facebook. Với chi phí chỉ 300.000đ/30 ngày dùng. Chỉ cần các bạn soạn tin theo cú pháp: DK1 BIG300GB gửi 1544.

Đó là những gói facebook Vinaphone mang đến cho khách hàng. Bởi vậy cho nên, một khi nhu quý khách đang cần dùng facebook hàng ngày và truy cập vào internet thì hoàn toàn có thể đôi nét 1 trong số gói cước trên.

Hi vọng, cùng các chia sẻ trên sẽ tư vấn các bạn hoàn toàn có thể dễ dàng đăng ký gói dịch vụ gói cước facebook Vinaphone. Chúc bạn đăng ký gói dịch vụ gói cước thành công.!!!