VnnewsMedia.com - Mạng 4 G có gì khác biệt so với gói cước 3G?

181 Lượt xem

Để phục vụ nhu cầu dùng internet ngày 1 phong phú từ phía người dùng bên CNTT đã triển khai mạng 4G rộng khắp. Những tổng đài nổi tiếng đã giúp người dùng chuyển miễn phí thẻ sim 3G sang 4G giúp quý khách đc nhanh chóng tiếp cận. Như vậy công nghệ 4 G có một 1 vài điều gì ưu việt so với dịch vụ 3 G trước đó?

Tổng quan về đường truyền 4G

Mạng 4G chính là dịch vụ truy cập mạng hiện đại số một hiện nay. Gói cước 4G dùng công nghệ tiên tiến làm mức độ truyền tải tối ưu hơn. chất lượng đường truyền của công nghệ 4 G đấy là 100MBbs còn tốc độ đường truyền trong gói 3 G chỉ có 14MBbs. Như vậy công nghệ 4G mang chất lượng truyền tải nhanh tầm 3 đến tới mười lăm lần mạng 3G. Tuy thế tốc độ truyền trong gói 4G cũng còn lệ thuộc vào đơn vị cung cấp dịch vụ 4G.
cong nghe 4G

Ưu điểm khi quý khách kích hoạt dịch vụ 4 G

Tham gia dịch vụ 4 G người dùng sẽ được trải nghiệm truyền tải mạng tốc độ cực kỳ nhanh. Bởi vậy bạn tải video chất lượng cao nhưng không lag hoặc làm dễ dàng lướt nội dung tại một số trang web các bạn yêu thích. Sự kiện phát triển dịch vụ 4G là thời điểm thuận lợi với những dịch vụ truyền hình hay trò chơi qua mạng lớn mạnh. Nhưng đấy là 1 bất lợi đối với truyền internet qua dây vì nhờ nhiều ưu điểm trên 4G chắc chắn có thể thay chỗ.

Yêu cầu để mà sử dụng dịch vụ 4G

Để dùng gói cước 4G khách hàng sử dụng cần phải bảo đảm rằng smarphone bạn sở hữu có khả năng tổng hợp gói cước 4 G. Số điện thoại ý muốn hòa mạng phải có thời gian hoạt động trên hai tháng & là thuê bao thanh toán trước. Lưu tâm là khi đổi sang sim 4 G thì toàn bộ danh bạ trong thẻ sim có khả năng bị mất. Vì thế khi chuyển đổi quý khách cần phải sao hết danh bạ & tin nhắn quan trọng.

Mạng 4G đã được phủ ở nơi nào

Dịch vụ 4 G được phủ khắp mọi nơi trên toàn quốc. Dù cho ở các TP lớn hay là nông thôn thì các bạn cũng tha hồ dùng mạng 4G bởi các nhà cung cấp.

Cách hòa mạng mạng 4G

Dich vu 4G co gi khac voi dich vu 3 G?

Bây giờ hầu hết các nhà mạng danh tiếng đã triển khai đổi mạng 4 G miễn phí cho mọi khách hàng. Qúy khách có thể đổi dịch vụ 4G tại bất cứ phòng bán hàng của dịch vụ mạng gần bạn nhất. Khi mà tới chuyển đổi sim 4 G bạn nên mang đi thẻ căn cước CD để được bắt đầu chuyển sang mạng 4G. Khi mà đổi sang mạng 4 G hoàn tất bạn cần nạp tiền vào trong sim của bạn để được phép dùng những gói vào mạng 4 G dữ liệu lớn of gói cước. Phí đổi gói cước 4 G vô cùng thú vị đến chúng ta. Khẩn trương đký gói dịch vụ 4 G để nhận được tất cả các giây phút truy cập internet mượt nhé.