VnnewsMedia.com - Tất tần tật thông tin về gói cước SMS50 của Viettel

151 Lượt xem

Bạn đang có nhu cầu muốn nhắn tin trò chuyện trong ngày? Bạn muốn tìm một gói cước ưu đãi tin nhắn để tiết kiệm chi phí? Vậy thì đừng bỏ qua bài viết giới thiệu về gói cước SMS50 của Viettel dưới đây nhé.

Việc nhắn tin sẽ giúp bạn có thể trò chuyện với bạn bè, người thân mà không cần phải lo ảnh hưởng đến người khác nơi đông người lại có thể tiết kiệm chi phí. Với gói cước SMS50 Viettel, bạn có thể trò chuyện với người thân cả ngày mà chỉ mất 2.000đ thôi.

gói cước SMS50 của Viettel

Bạn sẽ nhận được những ưu đãi gì khi đăng ký gói cước SMS50 của Viettel

Như đã nói ở trên, gói cước SMS50 của Viettel là gói cước khuyến mại tin nhắn, bởi vậy, khi đăng ký gói cước thành công, bạn sẽ nhận được 50 tin nhắn nội mạng Viettel sử dụng trong vòng 24 giờ.

Cùng gói cước tiện ích này, bạn sẽ có thể tha hồ nhắn tin trò chuyện với bạn bè, người thân mà không lo làm phiền, làm ảnh hưởng đến người khác. Gói cước SMS50 phù hợp với các bạn trẻ đang đi học, đi làm bởi cách bạn không thể nghe điện thoại trong quá trình học tập, làm việc được. Hãy nhanh tay đăng ký gói cước tiện ích này nhé.

Với những ưu đãi trên, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ để có thể lên mạng học tập, làm việc hay thực hiện dịch vụ mua thẻ điện thoại online một cách nhanh chóng, đơn giản và tiết kiệm.

>>> Dịch vụ mua thẻ điện thoại trực tuyến ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm của người dùng vì những lợi ích thiết thực mà nó mang lại. Chi tiết tại đây: https://muathe24h.vn/mua-the-dien-thoai.html​

gói cước SMS50 của Viettel

Hướng dẫn đăng kí gói cước SMS50 của Viettel

Muốn đăng ký gói cước SMS50 của nhà mạng Viettel, bạn cần phải sử dụng thuê bao hòa mạng Viettel trả trước, hiện tại vẫn đang hoạt động, không bị khóa sim và nằm trong danh sách khuyến mại của hệ thống tổng đài Viettel. 

Tại thời điểm đăng ký gói cước, bạn phải có tối thiểu là 2.000đ trong tài khoản chính.

Phạm vi triển khai gói cước: Toàn quốc

Thời hạn sử dụng gói cước: Chưa có thời gian kết thúc.

Muốn đăng ký gói cước SMS50 Viettel, bạn hãy soạn tin nhắn theo hướng dẫn sau đây của chúng tôi nhé:

SMS50 gửi 170

>>> Tham khảo thêm khảo cách nạp tiền điện thoại vinaphone dễ dàng và nhanh chóng nhất hiện nay. Chi tiết ngay:https://muathe24h.vn/nap-tien/nap-tien-dien-thoai-vinaphone-8379.html​

Khi tổng đài 170 nhận được tin nhắn đề nghị tham gia gói cước này của bạn, sẽ gửi lại cho bạn một tin nhắn xác nhận lại yêu cầu. Nếu bạn vẫn tiếp tục muốn đăng ký gói cước thì hãy soạn tin nhắn theo cú pháp hướng dẫn của hệ thống tổng đài nhé.

Khi được tổng đài 170 gửi về tin nhắn xác nhận rằng bạn đã đăng ký gói cước thành công, đừng vối sử dụng ưu đãi ngay mà hãy nhanh tay khởi động lại thiết bị điện thoại của mình để được hệ thống cập nhật ưu đãi nhé.

Mức phí bạn phải trả khi đăng ký gói cước SMS50 là 2.000đ/1 lần đăng ký.

Cước phí gửi tin nhắn đến tổng đài 170 là 100đ/1 SMS.

Chu ký sử dụng gói cước là 24 giờ tính từ lúc kích hoạt gói cước thành công.

Hy vọng rằng bài viết trên đây mà muathe24h.vn chia sẻ đã giúp bạn biết thêm nhiều thông tin về gói cước SMS50 của Viettel hơn. Hãy nhanh tay đăng ký gói cước tiện ích này để có thể nhắn tin trò chuyện với bạn bè, người thân thả ga nhé. Đừng quên giới thiệu gói cước này đến bạn bè, người thân của bạn nhé. Chúc bạn thành công.