VnnewsMedia.com - Thanh toán cước thuê bao K+ bằng card điện thoại Viettel

991 Lượt xem

Những bạn đang sử dụng công nghệ đầu thu không dây K+ hiện nay được phép dùng thẻ Viettel mục đích trả cước K+ hàng tháng rất tiện lợi và dễ dàng. Cùng nhau tham khảo thông tin bên dưới đây để hiểu được cách làm chi tiết nhé!

Công nghệ truyền hình có dây K+ hiện đang đc cực nhiều gia đình trong nước yêu thích sử dụng, và để mang đến khả năng tiện lợi thêm cho người dùng của mình, K+ đã phát triển mới 1 vài cách trả cước K+ ở mọi lúc mọi nơi bằng card Viettel.

LÀM SAO ĐỂ TRẢ PHÍ TRUYỀN HÌNH K+ VỚI CARD ĐIỆN THOẠI VIETTEL.

 

Các cách dùng card Viettel để thanh toán phí thuê bao K+


Bây giờ có 2 giải pháp giúp mọi người sử dụng thẻ nạp Viettel gia hạn dịch vụ gói K+ với gia đình của bạn, tất cả những thanh toán dưới đây sẽ được mình hướng dẫn chính xác ngay sau đây để ý làm theo nhe!

Trả cước K+ với card bằng lệnh USSD

Sử dụng phương án này làm theo vô cùng dễ, không khác các bạn nạp card thông dụng chỉ phải thi triển đoạn mã nhập *995# sau đó điền số thẻ trên đầu K+ cần trả phí cùng với mã số thẻ cào Viettel ngay tại màn hình điện thoại.

Sử dụng nhắn tin rồi trả thuê bao K+

Qua phương pháp dùng tin nhắn bạn cần soan tin nhắn đúng như sau K ma-dau-K+ ma_the_cao gửi 6000.

Tại tin nhắn trên kia các bạn được phép sử dụng tối đa 9 mã card với tivi gđ mình, mỗi dãy mã thẻ cào được nhập cách nhau bằng một dấu cách.

>>> Xem thêm: Cách tìm việc làm hiệu quả không tốn thời gian

ĐIỀU CẦN PHẢI BIẾT KHI SỬ DỤNG THẺ NẠP VIETTEL GIA HẠN CƯỚC THUÊ BAO K+

Mọi người nên tìm mua những card tương thích với gói truyền hình K+ của gia đình mình, hãy chọn những thẻ điện thoại Viettel bằng hay hơn với giá phí các giá gói K+ đưa ra.

Do đặc điểm không giống nhau giữa mức giá thẻ điện thoại và tiền cước các giá gói truyền hình cho nên sẽ gặp những trường hợp khách hàng thanh toán thừa. Thế nhưng mọi người chớ quá lo lắng, các phí dư từ quá trình thanh toán bằng thẻ cào được K+ giữ lấy trong một giải pháp cụ thể và bạn có thể dùng chúng cho những lần trả cước tiếp theo.

Nếu muốn có đc chỉ bảo tỉ mỉ hơn phương án thanh toán, mọi người nên soạn tin nhắn K HD gửi 6000.

Cú pháp tra cứu số nợ phải trả phí K TRACUU so_the_KTS gửi đến 6000, phí sms 500VNĐ.

 

 

Gia hạn cước truyền hình K+ với card điện thoại Viettel


Ở khoản tiền dư lại khi thực hiện thanh toán hóa đơn bằng thẻ nạp , các bạn xem với mã USSD *111# rất đơn giản.

Bên cạnh đó, để gian hạn cước K+ mọi người có thể lấy trực tiếp tài khoản thuê bao của cá nhân, tuy nhiên với cách đấy mọi người sẽ bị giảm thêm cước 11% nên lưu ý khi dùng phương án trên mọi người nhé!

Hiện nay dịch vụ Premium + 125.000đ trên tháng trong K plus đc gia đình đăng ký nhiều, nếu như bạn nào đang dự định đăng ký thuê bao K+ này nên tham khảo thêm.

Vậy là chỉ dẫn tất cả phương án trả cước hóa đơn thuê bao K+ qua thẻ Viettel, mong là với 2 cách trên sẽ giúp ích được cho mọi người và có 1 đời sống tiện lợi hơn, sử dụng thì giờ của bản thân để cho các việc cần thiết.

>>> Xem thêm: Du lịch Tam Đảo thu hút và không nguy hiểm