VnnewsMedia.com - Thuê bao chủ yếu nhận cuộc gọi và rất ít gọi thì dùng dịch vụ nào của Viettel

149 Lượt xem

Tomato là sim trả trước thông dụng từ Viettel dùng cho khách nào hạn chế gọi mà thường nhấc máy nghe hơn. Gói Tomato không hạn mức sử dụng và không phải trả phí duy trì các tháng.

Dùng gói Tomato từ Viettel đem đến lợi ích như thế nào?

Vì sim Tomato có số tiền thẻ nạp vào tài khoản vô hạn mức, khách hàng nghe gọi tới lúc thuê bao còn 0đ. Như vậy giúp hạn chế tối đa chi phí vì quý khách không nhất thiết thường xuyên để ý thẻ nạp cho điện thoại mà vẫn không lo lắng bị khóa sim. Qúy khách có thể thực hiện các liên lạc nhắn tin, gọi điện bất cứ thời điểm chỉ cần trong sim còn giá trị để hoàn thành. Với sim Tomata nhà mạng không thu chi phí duy trì,quý khách không phải bỏ khoản phí nào để duy trì hàng tháng. Có công dụng rất hay gói cước đem đến là với 2 tháng bạn chỉ cần làm 1 hành động mất phí là quý khách được tiếp tục dùng. Trong toàn bộ gói từ Viettel chỉ có dùng gói cước Tomato quý khách không cần sợ hết hạn số tiền của thuê bao và cần phải mua thẻ nạp liên tiếp giúp duy trì của mình.

Cách kích hoạt sim Tomato từ Viettel

Gói không hạn định thời gian dùng của Viettel

Để đăng ký sim Tomato từ Viettel khách hàng lựa chọn chuyển đổi dịch vụ đang dùng hoặc mua sim mới. Các thuê bao đang là khách hàng trả trước Viettel cần chuyển đổi sang gói cước Tomato bằng cách viết tin nhắn:
TOMATO gửi 195
Đối với quý khách kích hoạt Tomato hòa mạng mới bạn cần đem thẻ căn cước đến trung tâm nhà mạng Viettel mua thẻ sim Tomato và đưa thẻ căn cước cho bán hàng làm thuê bao chính chủ.
Yêu cầu với thuê bao kích hoạt gói Tomato là sim vẫn dùng được bình thường và sim của khách hàng >0đ.
Gía cước đối với sim Tomato khá thích hợp, giá cước gọi đi nội mạng đó là 1,590đồng/phút ngoài mạng chỉ 1790đ/phút, cước SMS cùng mạng là 200đ/SMS, phí ngoài mạng tin nhắn là 250đ/tin.

Một số lưu ý khi dùng gói Tomato từ Viettel

Trong khoảng 60 ngày thẻ sim phải thực hiện 1 trong những hành động đó là gọi điện, SMS, nhận cuộc gọi đến có phí, truy cập 3G, nạp thẻ vào tài khoản. Hoặc nhà mạng dừng 1 tính năng gọi đi. Tuy nhiên khách hàng có thể phục hồi lại sim bằng việc mua thẻ cào nạp cho điện thoại. Điện thoại bị cắt các hướng vì mười ngày tính từ ngày bị cắt 1 chức năng gọi xong thuê bao không mua thẻ nạp cho điện thoại để mở khóa. 15 ngày qua hôm bị chặn 2 chiều xong khách hàng không mua thẻ cào nạp để phục hồi chức năng Viettel sẽ thu hồi sim.

Những ai chỉ cần mục đích hầu hết là nghe điện thoại và dùng mạng gói Tomato là chọn lựa rất sim Tomato các bạn sẽ được các quà tặng cùng các chương trình hấp dẫn của Viettel. Với một số kiến thức trên đây, chắc chắn mọi người nắm được và kích hoạt gói Tomato dễ dàng.