VnnewsMedia.com - Tìm hiểu thêm về cách đăng ký gói cước T59 của Mobifone

449 Lượt xem

Bất kỳ thuê bao di động nào cũng có nhu cầu gọi thoại cao để liên lạc với các thuê bao khác, nói chuyện với người thân hoặc bạn bè của mình. Có khá nhiều gói cước ưu đãi được nhà mạng cung cấp, nổi bật trong số đó là gói cước T59 của Mobifone. Nhưng vẫn còn khá nhiều khách hàng chưa nắm được các thông tin liên quan đến gói cước ưu đãi này. Cụ thể ra sao các bạn hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn trong bài viết sau đây nhé.

>>> Xem thêm: Cách tìm việc làm hiệu quả nhất cho các ứng viên

Gói cước T59 của Mobifone với ưu đãi vô cùng hấp đẫn

Đối với một số khách hàng có nhu cầu gọi thoại nhiều và liên tục thì việc chi trả cước phí là khá tốn kém. Và giải pháp đưa ra ở đây là các bạn nên đăng ký và sử dung gói cước ưu đãi gọi thoại, tiết kiệm cước phí. Với gói cước này khách hàng sẽ có cơ hội nhận về mức ưu đãi tổng hợp bao gồm cả về số phút gọi lẫn tin nhắn miễn phí, cụ thể :

  • Miễn phí 1000 phút gọi thoại nội mạng
  • Miễn phí 30 phút gọi thoại ngoại mạng
  • Miễn phí 60 tin nhắn sms nội mạng

>>> Cách mua thẻ cào mobi bằng thao tác nhanh chóng

Cách đăng ký nhanh gói cước T59 của Mobifone

Gói cước ưu đãi này được áp dụng cho những thuê bao đang hoạt động 2 chiều của nhà mạng Mobifone ở một số khu vực thành phố. Tại thười điểm đăng ký các bạn cần phải đảm bảo rằng tài khoản chính của mình có nhiều hơn 59k,nếu như tài khoản chính không đủ thì các bạn có thể sử dụng dịch vụ mua thẻ cào Mobifone online. Sau khi thỏa mãn hết điều kiện các bạn có thể đăng ký nhanh chóng gói cước ưu đãi này thông qua cú pháp tin nhắn  :

T59 gửi tới  999

+Lệ phí của tin nhắn sms gửi đi : 100 đồng/ tin nhắn sms.

+Cước phí đăng ký gói ưu đãi : 59.000 đồng/ lần đăng ký.

+Chu kỳ cửa gói cước:  30 ngày tính từ thời điểm khách hàng đăng ký thành công gói cước.

goi-cuoc-t59-mobifone

gói cước T59 của Mobifone

+Lưu ý : Gói cước có chức năng gia hạn tự động nên các bạn có thể sử dụng gói cước ưu đãi ở chu kỳ tiếp theo mà không cần phải soạn tin nhắn đăng ký lại nữa.

Khi nhận được tin nhắn xác nhận đã đăng ký thành công gói cước các bạn nên khởi động lại điện thoại để cập nhật ưu đãi.

Tóm lại qua bài viết này có thể thấy rằng việc tiến hành đăng ký gói cước T59 của Mobifone là khá hợp lí giúp các thuê bao gọi thoại rẻ hơn, tiết kiệm hơn. Chúc các bạn đăng ký gói cước ưu đãi.

>>> Nộp CV không đúng chuyên môn - Một vài thông tin cần phải lưu ý tại http://vnnewsmedia.com/viec-lam/vnnewsmedia-com-nop-cv-khong-dung-chuyen-mon-mot-vai-thong-tin-can-phai-luu-y-c10488.html