VnnewsMedia.com - Có thể trang bị tiện ích KeyLogger trong các công ty?

373 Lượt xem

Hiện tại có nhiều Công ty sử dụng chương trình KeyLogger để trông nom người làm của họ trong lúc làm trong cơ quan. Tuy nhiên lúc mà lấy các thủ thuật chép lại hành động keyboard trên thiết bị và lưu lại hình ảnh màn hình như vậy với các PC là mang điểm lợi , hại gì, xin mời cùng tôi khám phá trong bài viết sau đây.

Những việc cần phải hiểu về tiện ích KeyLogger


Trong chia sẻ dưới đây chúng tôi sẽ đi từ từ từng bước một, tính từ việc nêu ra những chương trình KeyLogger đang sử dụng nhiều nhất hiện tại, đề cập toàn bộ ưu điểm điểm xấu ở keylogger và chỉ cho các bạn phương hướng khắc chế.

 

CÁC ỨNG DỤNG KEYLOGGER TỐT NHẤT

Những ứng dụng KeyLogger hiện nay đang được sử dụng nhiều nhất và được nhận xét tích cực và được chúng tôi quy tu lại như :Spyrix Keylogger....bạn cần xem xét thêm các diễn đàn tìm thêm những tiện ích khác ngon hơn nhá!

 

 

Các chức năng cơ bản của toàn bộ chương trình KeyLogger trên kia

+ Ghi lại ảnh màn hình.
+ Chạy trên chương trình ẩn.
+ Giám sát clipboard, Skype, Google+, Facebook, Twitter, ứng dụng.
+ Quản lý mọi ứng dụng tìm kiếm: Yahoo, Google, Bingo
+ Chép lại tác động keyboard.

 

 

Hạn chế khi sử dụng tiện ích KeyLogger vào công ty

 

 

NHƯỢC ĐIỂM KHI SỬ DỤNG CHƯƠNG TRÌNH KEYLOGGER TRONG PC CƠ QUAN.

Độ uy tín: Toàn bộ các ứng dụng KeyLogger trên kia đều là những ứng dụng được nhận ý kiến từ mọi người tốt, nhưng mà những feedback đấy có khả năng là do người sản xuất tự làm Maketing của mình và khác với thực trạng.
Cụ thể quá mức: Chương trình chụp thao tác keyboard và còn chụp màn hình theo thời điểm thực sau đó save vào file log và báo cho gmail sau một khoảng thời gian nhất định thế nên với số nhân viên tại công ty quá trình check file sẽ rất tốn thời gian.
Độ bảo mật: Tuy được tính năng cai quản nhân viên với Keylogger chi tiết, nhưng mà không rõ một trong số các ứng dụng tổng hợp trên mức độ an toàn ra làm sao, có thể code bẩn hoàn toàn có thể tìm được mọi mã thẻ ATM, Pass hay đoạn mã bí mật và gửi tới người ứng dụng tiện ích làm lộ tin tức CTY mà các bạn không phát hiện được tới lúc muộn.
Sử dụng Keylogger là 1 chiếc dao 2 mặt giúp ích cho việc quản lý nhân viên tuy nhiên nếu như sử dụng tiện ích này thông tin quan trọng sẽ bị mất cắp - KHÔNG AN TOÀN !

 

 

GIẢI PHÁP CAI TRỊ NHÂN CÔNG THAY CHO TIỆN ÍCH KEYLOGGER

Với quan niệm của bản thân mình, công ty sắp xếp lại địa điểm Camera đang đặt bây giờ ở các bộ phận và trang bị thêm một số Camera mới cài và chọn lựa chỗ lắp thích hợp, khái quát được hoạt động của người làm.
Ưu điểm của cách sắm thêm camera.
Giá thành thấp, thận trọng : Ví dụ: Với số camera công ty đã có thay đổi lại nơi phù hợp và bổ sung thêm từ mười cho đến 15 vật dụng, chi phí rơi vào ba cho tới 5 triệu
Tính tốt: Cũng có khả năng bao quát cụ thể tình trạng của nhân viên từ ở màn ảnh máy tính tới trạng thái ngoài giờ hành chính.
Răn đe cao: Quản lý có thể thể hiện tính quy củ và nghiêm khắc với nhân viên.
Yếu điểm
Khiến cho nhận thấy làm việc không dễ thở từ nhân công.
Phân bố lại và cài đặt thêm camera sẽ ảnh hưởng đến kế hoạch của doanh nghiệp và một vài phòng ban.