VnnewsMedia.com - Đăng kí vé máy bay đi Tp. Phú Quốc giá ưu đãi "hòn ngọc" quý của Viet Nam

323 Lượt xem

Đến “hòn đảo ngọc”, Phú Quốc là một trong rất nhiều thắng cảnh cho những khách du lịch muốn nghỉ dưỡng tốt nhất tại Việt Nam. Với khí hậu mát mẻ cả năm nhiệt độ trung bình với các năm dao động trong khoảng 27 nhiệt độ và thực sự là chỗ lý tưởng đến cho các khách hàng mong muốn đến đi chơi cùng với nghỉ dưỡng. Có thể khách hàng đang muốn chuyến đi du lịch với Thành phố Phú Quốc?

Xem thêm: Tìm kiếm việc làm giáo viên dạy trẻ ở nhà khó hay dễ?

Giá tiền vé máy bay giá ưu đãi đi Phú Quốc

Hiện tại đang có 3 hãng hàng không dùng đường bay đến với Tp. Phú Quốc là Vietnam Airlines, Jetstar, VJA. Có tần suất hai mươi tuyến/ngày, các bạn có thể thoải mái book Vé máy bay đi Phú Quốc bất kì lúc nào các bạn cần.


- Tuyến bay bắt đầu từ TP.Hà Nội đến bán đảo tỉnh Phú Quốc:
+ Những hãng cung cấp dịch vụ máy bay đi tới nơi đây dao động 2 chuyến/ngày. Tiền vé máy bay giá cực rẻ đi Tp. Phú Quốc dao động trọng khoảng từ 699.000 vnđ đến một triêu 500 nghìn đ
- Chuyến đi bắt đầu từ Sài Gòn đi Đảo Tp. Phú Quốc:
+ Tất cả hãng máy bay VNA có 5 chuyến/ngày, và JST có hai chuyến/ngày, VJA có ba tuyến/ngày. Tiền vé chuyến bay cho chuyến bay này khoảng từ từ 299.000 vnđ đến 720.000 vnđ.
- Tổng hợp tuyến bay xuất phát từ Cần Thơ tới Đảo Thành phố Phú Quốc:
+ Có một hãng bay VNA khai thác với sác xuất một chặng/ngày. Giá tiền cho chuyến đi này dao động 1.156.000 đồng.
- Chuyến đi xuất phát từ đường bay Rạch Giá đến bán đảo Phú Quốc:
+ hãng hàng không VNA luôn luôn có tiền nhiều tuy nhiên lại có chất lượng chăm sóc quý khách rất tốt, hãng này sử dụng tới số lượng một chuyến/ngày. Tiền vé cho tuyến bay này khoảng từ từ 399.000 đ đến 919.000 đ.
Quý khách nên để ý:
+ Giá phí trên đây là giá vé chuyến đi một chuyến chưa gồm phí thuế của chuyến bay.
+ Giá vé sẽ tùy thuộc vào nhiều dịp lễ tết và thị trường chứng khoán, kinh phí vé cho chuyến bay của những hãng trao đổi dịch vụ bay để khác nhau tùy từng thời điểm sale của từng hãng máy bay.
+ Thời điểm làm xuất trình giấy tờ quý khách chú tâm là ba mười phút trước khi chuyến bay bắt đầu xuất phát.

Hướng dẫn book Vé máy bay đi tỉnh Phú Quốc

Để bạn bắt đầu book vé máy bay tất cả mọi người nên nắm rõ tin ở những website nếu muốn hiểu tới nhiều chương trình sale: Vietjet Air, VJA, VJA. Khách hàng nên so sánh giá tiền vé cho chuyến bay của các hãng hàng không trao đổi dịch vụ chuyến bay cùng với nhau rồi bạn hãy chọn lựa cho các yêu cầu của mọi người
Không những vậy, để có thể những chiếc vé máy bay giá cực rẻ đi Tp. Phú Quốc cùng với giá tốt nhất cớ thế khách hàng không nên book vé cho chuyến bay vào thời gian cuối tuần, vì giá tiền có thể nhiều hơn hẳn. Bạn nên mua vé khi đang muốn được một bay đi du lịch hoặc chuyến đi công tác, bởi vì gần đến chuyến bay giá vé máy bay cũng rất nhiều.