VnnewsMedia.com - Đi đến du lịch khu vực Lạng Sơn ngắm nhìn những địa điểm đa sắc màu

309 Lượt xem

Để nói về tỉnh Lạng Sơn, tỉnh vùng cao tọa lạc ở Đông Bắc của VN chắc khá nhiều du khách đã nghĩ đến khu vực Mẫu Sơn, nơi mà thường hay xuất hiện tuyết rơi ở những năm trở lại đây và đã thu hút được rất nhiều khách du lịch. Tuy nhiên mảnh đất này đang còn có nhiều các danh lam thắng cảnh, và địa danh lịch sử mà có thể chắc nhiều người chưa từng biết. Chúng tôi đã hỗ trợ bạn liệt kê toàn bộ khu vực đi chơi tại vùng núi Lạng Sơn để các bạn tính toàn vào trong chuyến hành trình du lịch của bản thân nhá.

Toàn bộ khu vực du lịch khu vực Lạng Sơn chưa đi coi như từng đến nơi đây.

- Động Tam Thanh: Ở địa phận Phường Tam Thanh, thành phố Lạng Sơn, ở động này đã xuất hiện đường vào hang với chiều cao dao động trong khoảng 8,3m, vị trí ở ngay hông núi. Động Tam Thanh lôi kéo con người với những mẩu đá cực đẹp chĩu xuống ở lòng động.
- Ngọn núi Vọng Phu và còn biết đến với tên là ngọn núi Tô Thị là một ngọn núi giống như hình của người phụ nữ ẵm con đang liếc mắt trông về nơi xa xôi.
- Chợ đêm Kỳ Lừa: Tọa lạc tại đường Thân Công Tài, ở cạnh cùng với tuyến đường Trần Đăng Ninh, địa phận vùng núi Lạng Sơn. Chợ mở bán từ sáng cho tới tối đêm.
- Chợ Đông Kinh: Nằm trên đường Phai Vệ, ngay tại trung tâm địa phận miền núi Lạng Sơn. Nhiều loại hàng đã được bày bán ở trong vùng chợ Đông Kinh khá đa dạng có giá cực rẻ.
- Động Nhị Thanh: Là 1 cave có rất nhiều mẩu đá trải dài qua hàng trăm năm năm tụ lại đã tạo thành những hình thù kì diệu. Động Nhị Thanh nằm trên tuyến đường Nhị Thanh, tỉnh Lạng Sơn.
- Khu vực Mẫu Sơn: Nằm tại cách xa địa phận miền núi Lạng Sơn 24km, khu vực này là một tập hợp gồm 80 đỉnh lớn bé khác nhau. Ngọn núi cao nhất tại quần thể này là núi Phia Po với độ cao 1540m. đi tới nơi đây thời gian vào đông, hành khách đã được thêm cơ hội được ngắm tuyết rơi, băng giá.

Đi đến du lịch vùng núi Lạng Sơn cần phải sử dụng phương tiện đi lại nào?

Xem thêm​: Ra nước ngoài liệu có thoải mái hơn?

Nếu mà du khách ở tp. Hà Nội, hành khách có thể đi tới tp. Lạng Sơn bằng tàu lửa hoặc xe giương nằm rất thích hợp. Thêm vào đó, mọi người cũng hoàn toàn có thể đi bằng phương tiện đi lại cá nhân nếu thoải mái hơn cùng lúc đi chơi và được đứng lại chụp vài tấm hình tại nhiều chỗ các bạn yêu cầu.

tới du lịch vùng núi Lạng Sơn ngắm những địa điểm đặc sắc


Nếu mà các bạn pick phương hướng di chuyển tới khu vực vùng núi Lạng Sơn cùng tàu lửa hay xe giường nằm thì đi đến đấy mọi người có thể tiếp chuyến đi của mình cùng xe ôm, taxi; và nếu khách du lịch chủ động nhiều hơn nữa thì bạn sẽ nắm bắt những địa điểm mướn xe tại đấy để thuận tiện với hành trình cho chuyến đi ở tp. Lạng Sơn( khi mà các bạn thuê xe máy là rất tự giác thế nhưng nhớ check lại hoạt động của xe khi đi nhá).