VnnewsMedia.com - Mau mau đăng kí vé máy bay tới TP. Đồng Hới giá rẻ để có thể được nhiều chương trình khuyến mại

392 Lượt xem

Đồng Hới được biết đến là 1 địa điểm tổng hợp thắng cảnh được nhiều người ưa chuộng. Cùng với nhiều nơi có thắng cảnh như hồ Bàu Tró, suối nước Mọoc, Đèo Ngang và đặc biệt là di sản thiên nhiên thế giới cave Phong Nha – Kẻ Bàng. Đi đến nơi đây, khách du lịch có thể nằm bên sông Nhật Lệ cùng với hàng cây cạnh ven biển mộng mơ, thêm vào đấy là nhiều trần tích mang tính lịch sử hấp dẫn khách du lịch trên toàn thế giới. Các bạn đang cần 1 vé máy bay đi Thành phố Đồng Hới. Sau đây là để cho bạn mua vé máy bay đi Thành phố Đồng Hới giá ưu đãi ở trang website chúng tôi tốt nhất hiện nay.

Chặng bay và giá vé máy bay giá ưu đãi tới Đồng Hới

Đến Đồng Hới đang có tới ba hãng máy bay nội địa khai thác sử dụng đường bay đó là: VNA, Jetstar, Vietjet. Và đến với nơi đây còn duy nhất 2 đường bay nội địa đến Thành phố Đồng Hới.
- Hồ Chí Minh đến Thành phố Đồng Hới : Được 3 hãng máy bay Vietjet Air, Vietnam Airlines, Vietjet Air cùng khai thác.
+ Hãng hàng không Vietjet thực hành quy trình chuyến bay lúc 14h00p hàng ngày và bay tới TP. Đồng Hới vào lúc 15h35p, cùng tiền vé khuyến mại nhất chỉ trong khoảng từ 4 trăm nghìn đ tới 925.000 VNĐ.
+ Hãng máy bay JST thì có giờ bay lúc 10h20p đến nơi vào 11 giờ, cùng giá trong khoảng từ 755.000 đồng đến 930.000 VNĐ/ chuyến.
+ Hãng máy bay VNA có thời gian bay vào thời điểm 3 giờ chiều và mất một giờ 30 phút để đi đến Thành phố Đồng Hới , giá dao động 1.350.000 đồng đến 2.400.000 VNĐ.
- Ha Noi tới Đồng Hới : tuyến bay này đã được khai thác bởi chỉ có hãng máy bay trong nước Vietnam Airlines với time tuyến bay là 1h25p. Các ngày thứ 4,6 và chủ nhật hãng hàng không có 2 chặng/ngày với giá vé máy bay dao động từ 900.000 VNĐ tới 1.200.000 đồng.

Nhanh tay nhanh chân đăng kí vé máy bay giá cực rẻ đi Đồng Hới để nhận được có trường trình khuyến mại


Ghi chú:
+ Giá phí bên trên đó là tiền vé tuyến bay 1 chiều không có thuế phí của chặng bay.
+ Giá vé còn tùy thuộc vào mọi ngày lễ và thị trường chứng khoán, giá vé cho chuyến bay của những hãng máy bay để khác nhau tùy từng thời gian giảm giá của mỗi hãng cung cấp dịch vụ máy bay.
+ Lúc làm thủ tục mọi người nên lưu ý là gần 29 phút trước khi chặng bay chuẩn bị khởi hành.
+ Toàn bộ thông tin sẽ được báo lại tới các hành khách của hãng máy bay, mong hành khách lưu tâm.

Xem thêm: Tìm kiếm việc làm giáo viên dạy trẻ ở nhà khó hay dễ?

Cách mua vé máy bay tới TP. Đồng Hới

Từ chỗ đấy xem xét chi phí và mục đích của chuyến đi của cá nhân nếu muốn nhận được vé tốt nhấtTừ chỗ đấy tính xem chi phí và ý định của chuyến bay của cá nhân để có thể lựa chọn chuyến bay tốt nhất : VJA, VJA, Vietjet Air. Mọi người cần xem xét và so sánh giá tiền vé được nhiều hãng hàng không cùng với nhau rồi đưa ra xác nhận đặt vé máy bay nào.
Ngày hợp nhất nếu muốn đến đi chơi ở Đồng Hới là vào thời điểm tháng 6 đến cuối tháng 8. Thời điểm này khá thích hợp để đến nơi đây tắm biển và nhìn thấy cảnh đẹp ẩn dấu như là trong nền thiên nhiên động Phong Nha Kẻ Bàng.