VnnewsMedia.com - Những việc cần thiết nên ghi nhớ để dọn tới căn nhà vừa mới xây

277 Lượt xem

Chuyển đồ tới căn hộ vừa mới xây chính là một sự kiện cực quan trọng trong bất cứ chủ nhà nào. Đấy là 1 hào hứng với tất cả thành viên of gia đình. Nhưng theo quan điểm từ xưa thì muốn sống sung túc hạnh phúc sau này thì khi dọn đến nhà mới chủ nhà cần xua tan khí xấu tăng thêm vận may. Dưới đây chính là những kinh nghiệm với những người sắp sửa chuyển đến căn hộ mới tậu.

Lựa ngày tốt dọn tới ngôi nhà mới mua

Ngày đẹp tính theo hôm sinh của gia chủ với ngày âm. Xem ngày chính là 1 điều quan trọng hơn cả cho nên nếu các bạn ko hiểu vấn đề này hãy thuê chuyên gia phong thủy. Công việc chuyển về căn nhà mới tậu cần hoàn thiện muộn nhất 3h chiều hôm đó vì vậy mọi chuyện nên chuẩn bị cẩn thận trước đó giúp chuyện chuyển nhà diễn ra mau chóng. Lúc di dời đến ngôi nhà mới mua gia chủ cần thực hiện nghiêm túc ngày giờ đc định trước đó & tránh mời nhiều người vào. Việc giới thiệu căn nhà mới tậu dc tổ chức ngày tân gia.
Can phai thuc hien nhung gi luc don ve can ho vua moi mua nham dem lai van khi tot

Tạo nên không khí hạnh phúc ngày chuyển đồ

Thời gian mang đồ tới căn hộ vừa tậu đó là ngày đầu tiên khởi đầu cho môi trường trong căn hộ mới tậu nên những người trong gia chủ đều phải tươi cười. Chớ nói ra chuyện tiêu cực ngoài ra tránh mắng mỏ trẻ con để nhằm phòng tránh điều tranh cãi, buồn tủi trong ngày chuyển nhà tới nhà mới. Tại vì các điều này là bất hạnh trong gia đình.

Cúng lễ thổ quan của căn hộ mới tậu

Thần linh đó là vị thần canh giữ căn hộ vì thế đấy là việc cần thiết & cần phải chuẩn bị cẩn thận. Từ chiều buổi chuyển nhà tới nhà mới mua gia chủ sẽ hoàn thành lễ đấy cùng với đồ lễ thật đẹp lễ thần tài. Nếu chỉ cần làm lễ để nhằm kịp ngày tốt không thích ở lại luôn thì gia chủ phải nghỉ ngơi ở đây một đêm ở căn nhà mới mua. Sau khi lễ thổ địa rồi mới được dọn dẹp

Di dời các thứ sang căn nhà mới mua

Loi khuyen vang truoc khi chuyen do toi ngoi nha vua moi mua gia chu  can nam ro

Khi sắp xếp các thứ tới căn nhà mới mua chớ cẩu thả mà vỡ bât kỳ đồ đạc . Người nào đi vào căn hộ mới cần phải cầm ở trên mình một số thứ, chớ cho tay không bước vào. Phụ nữ có bầu thì không được phụ giúp chuyện chuyển nhà. Lúc ở trong căn nhà cần bật mọi thiết bị ở trong căn nhà đặc biệt bếp ăn, điều hòa sau đó đun 1 nồi nước để cho nc sôi một lúc để tạo ra dương khí. Hãy đặt chuông kim loại ngoài hiên giúp xua đi dịch bệnh bên cạnh ấy thưởng thức âm điệu từ phong linh giúp cho tâm trạng chúng ta sẽ tốt hơn trước.