VnnewsMedia.com - Thưởng ngoại đến tp. Thanh Hóa vui chơi thỏa mãn

580 Lượt xem

Nói đến thành phố Thanh Hóa đấy là nơi đã và đang rất nhiều người dân tộc thiểu số ở đấy vì thế có nền văn hóa đa dạng. thành phố Thanh Hóa không những có được nền cuộc sống đa sắc màu, điểm nơi đấy còn nổi tiếng với các cảnh sắc đẹp mê hồn, nhưng lễ truyền thống độc đáo và những thức ăn đặc trưng cực ngon. Chắc bạn sẽ có những thực nghiệm cuốn hút với các điểm thăm thú nổi bật và hiểu đến văn hóa vùng miền

Kinh nghiệm tổng​ hợp​ mua vé đi tới Thành phố Thanh Hóa

Điều thứ nhất khi mà các bạn mua vé cho chuyến bay tại đây bạn cần phải dõi theo các trang web chính hãng của những hãng bay để xem có hoạt động sale nào; các trang website của những hãng cung cấp dịch vụ bay như : Vietnam Airlines.com, Jetstar.com, Vietjet.com.
Thời gian hiện nay, đang có các hoạt động sale như: Mua vé đi đến tp. Thanh Hóa cùng giá vé chỉ trong khoảng 150k đ hay 199.000 đồng. Ngoài ra còn chương trình giảm giá của hai hãng cung cấp dịch vụ bay giá rẻ là VietJet Air và Jetstar vào thời gian vàng 12h giá rất hấp dẫn với giá chỉ 0 đồng.
Nếu có cặp vé cho chuyến bay giá cực rẻ, nếu các bạn được hoạch định tới thành phố Thanh Hóa thì nên đặt vé cho chuyến bay càng sớm tuyệt ít nhất là một tháng trước khi xuất phát. Tới mùa cao điểm đi chơi ở thành phố Thanh Hóa giá tiền vé sẽ tăng rất cao, vì mọi người cần tiết kiệm kinh phí thì cái tốt nhất tránh săn vé cho chuyến bay các hiện nay.

Đăng kí chiếc vé du lịch thiên nhiên tp. Thanh Hóa

Xem thêm: Bát bánh canh sánh đặc như tô cháo tại miền Tây

Chặng bay và giá vé chiếc vé đi tới tp. Thanh Hóa hiện nay

- Tuyến bay bay từ Thành phố Sài Gòn đến thành phố Thanh Hóa đã được ba hãng hàng không trong nước khai thác sử dụng tuyến bay là Vietjet Air, Vietnam Airlines, Vietjet Air.
+ Vietnam Airline đang chỉ chuẩn bị một chuyến bay từng ngày vào thời gian 12h15 phút, giá vé vé trong khoảng từ 1.400.000 đ so với ngày này.
+ VJA cung cấp dịch vụ ba chuyến đi hằng ngày cùng với hãng giá vé là 499.000 đồng, time xuất phát nhưng chuyến bay là 6h55 phút, 11 giờ 30 phút và 16 giờ 10 phút.
+ JST với vé đi đến tp. Thanh Hóa của hãng bay chỉ 390k đồng, số lần là 2 tuyến bay mỗi ngày.
- Tuyến bay xuất phát sân bay Nha Trang tới tp.Thanh Hóa: Hiện tại chuyến bay này hãy chỉ có được VietJet Air khai thác sử dụng với tần suất 1 chặng hằng ngày cất cánh khoảng thời gian là 9 giờ 20 phút buổi sáng với mức giá tiền vé khoảng chỉ từ 600k VNĐ.
Chặng bay thành phố Buôn Mê Thuột - Thanh Hóa: Đang được dùng bởi hãng cung cấp dịch vụ bay JST, thế nhưng các tuyến bay tới thành phố Buôn Mê Thuột thường cực ít.