Top 10 các mẫu cv xin việc chuẩn đẹp, tải miễn phí tại timviec365.vn

154 Lượt xem

CV xin việc của timviec365vn là công cụ tạo cv xin việc miễn phí hàng đầu Việt Nam, cung cấp các mẫu cv xin việc theo ngành nghề, hỗ trợ với loại ngôn ngữ, tự hào là một trong những website cung cấp mẫu cv xin việc chuẩn đẹp nhất hiện nay.

Cv xin việc được ví như một bản sơ yếu lý lịch thu nhỏ, dựa vào những thông tin trong cv nhà tuyển dụng có thể nắm rõ các thông tin cơ bản của ứng viên từ đó sàng lọc ra những ứng viên sáng giá phù hợp với công việc đang tuyển.

mẫu cv xin việc chuẩn đẹp

Một mẫu cv đẹp và đạt chuẩn phải đảm bảo những gì?

Thiết kế chuyên nghiệp có bố cục rõ ràng.

  • Ưu tiên lựa chọn định dạng pdf, như vậy cv không những đẹp mà còn thể hiện tính chuyên nghiệp
  • Trong nội dung cv phải đảm bảo một số yếu tố như: Thông tin cá nhân, mục tiêu nghề nghiệp, trình độ học vấn, kinh nghiệm làm việc và kỹ năng mềm ứng viên có. Đây là những danh mục bắt buộc cần có ở cv.

một mẫu cv xin việc chuẩn đẹp là như thế nào

Website hỗ trợ tạo và tải cv đẹp và miễn phí

Nhắc đến cv đẹp và miễn phí khiến chúng ta nhớ đến ngay cv của timviec365.vn, bởi ở đây hỗ trợ tải cv hoàn toàn miễn phí, các mẫu cv chuyên nghiệp được rất nhiều nhà tuyển dụng gửi phản hồi đánh giá tốt về kiểu dáng thiết kế cũng như về chất lượng.

Ngoài sở hữu cv đẹp cv xin việc của timviec365.vn còn có những ưu điểm như:

Định dạng cv ở dạng pdf giúp hạn chế tối thiểu việc sai phông chữ, hỗ trợ việc tải ảnh nét hơn, không bị mờ khi tải lên.

Ngoài cho phép tài các cv đẹp bằng tiếng việt, tại timviec365.vn còn hỗ trợ cho tạo và tải các mẫu cv xin việc với 5 loại ngôn ngữ: Anh, Hàn, Nhật, Trung và tiếng việt trở thành tiếng mặc định của tất cả các mẫu cv. Bạn chỉ cần sử dụng biểu tượng lá quốc kỳ ở các nước ấn chọn là bạn có thể thay đổi ngôn ngữ trong cv.

Hỗ trợ chức năng làm mới cv và cho phép nhà tuyển dụng nhìn thấy cv của bạn trực tiếp trên site, nếu cv phù hợp với những yêu cầu của nhà tuyển dụng thì nhà tuyển dụng sẽ chủ động liên hệ với bạn.

Ngoài ra khi truy cập vào timviec365.vn bạn còn được trải nghiệm với rất nhiều chức năng hữu ích hỗ trợ đắc lực cho quá trình tìm kiếm việc làm như:

So sánh, tra cứu lương: giúp ứng viên tra cứu mức lương trung bình với vị trí bạn đang ứng tuyển ở các công ty khác cũng đang có nhu cầu tuyển dụng hiện nay là bao nhiêu; gợi ý việc làm với vị trí tương đương.

Chức năng tìm kiếm việc làm quanh đây: Cho phép bạn tìm ra những công việc gần nhất với địa chỉ mình đang ở.

Không chỉ hỗ trợ tải cv đẹp mà còn cung cấp các mẫu đơn, mẫu thư xin việc,sơ yếu lý lịch, các biểu mẫu hoàn toàn miễn phí.

Vậy còn chần chờ gì nữa mà không cùng Phạm Tình - Founder cv xin việc của timviec365.vn truy cập và tải ngay các mẫu cv đẹp nhất thôi.