VnnewsMedia.com - Dân văn phòng đang muốn tìm việc làm thì phải làm những việc gì

181 Lượt xem

Các bạn đang làm dân làm văn phòng ở doanh nghiệp và bạn đang có nhiều thời gian rảnh rỗi mà không biết cần phải làm gì đó để muốn tìm thêm tiền thu nhập cá nhân. Các bạn mong muốn có tìm việc làm thêm tại thành phố Hà Hội ? Tiếp theo, dưới đây tôi sẽ chia sẻ cho bạn những việc làm có thể phù hợp tới dân làm văn phòng tại doanh nghiệp.

Dân văn phòng tìm việc bằng cách nào?

Ở Thành phố TP.Hà Nội có khá nhiều công việc để các bạn lựa chọn. Nếu bạn có trình độ chuyên môn nhất định thì có thể tìm kiếm cho mình một công việc làm thêm phù hợp thông qua các trang mạng xã hội, các website tìm việc làm trực tuyến, tìm việc qua người quen, bạn bè,...Thông qua các cách này bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được một công việc làm thêm ngoài giờ phù hợp nhất. 

tìm việc làm thêm cho dân văn phòng


Phiên dịch là công việc đến cón số tiêng lương Các bạn có được không thua gì việc làm chính đâu đó. Nếu Các bạn có kinh nghiệm đến Englist và giao tiếp khá Bạn có thể được những công việc ngoài giờ ở TP.Hà Nội hiệu quả nhất.

Tìm việc cho dân văn phòng thích kinh doanh

Đối với các bạn muốn kinh doanh các như là mỹ phẩm,quần áo,giầy dép thì kinh doanh qua mạng xã hội được cói là nghề phụ khá phù hợp cho bạn đang muốn tìm thêm tiền. Bởi với thời buổi công nghệ tiên tiến như ngày nay, mạng xã hội đang là công cụ trợ giúp hữu dụng mà rất nhiều người tương tác. Chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh Mọi người sẽ vào được các trang mạng như zalo, facebook,... mục tiêu tìm mua hàng cũng như tìm kiếm khách hàng.

Người kinh doanh là những việc thêm ngoài giờ làm việc được Người làm văn phòng ở doanh nghiệp có khả năng giao tiếp tốt. Với ưu thế của cá nhân; chúng ta có thể sử dụng những kinh nghiệm đấy để đăng kí vào những vị trí như là bán bảo hiểm, bán hàng, bảo hiểm nhân thọ,…

Đánh máy nhập dữ liệu

Đánh máy nhập dữ liệu đòi hỏi độ chính xác, tính cẩn thận nhất. Bạn có thể nhận tài liệu hoặc các dữ liệu về nhà và nhập vào máy tính cho các công ty, cá nhân. Thường thì mức thu nhập của công việc này sẽ phụ thuộc vào số lượng giấy tờ, câu chữ mà ứng viên nhập được. Trung bình mỗi ngày nhân viên có thể nhập được 100 - 200 bảng hỏi, thống kê hay các dữ liệu cho công ty. Bình quân mỗi ngày bạn có thể kiếm được 400.000 – 800.000 đồng. 

Viết bài cộng tác

Làm cộng tác viên cho các tờ báo các website cũng là một trong những nghề được dân văn phòng làm khá nhiều. Với lợi thế viết lác tốt sẽ giúp bạn có thể dễ dàng cộng tác với một hay nhiều tờ báo, website để viết bài. Ngoài giờ hành chính nhiều chị em lựa chọn viết các mục tư vấn, giải trí, thị trường,...cho các trang báo mạng để kiếm thu nhập. 

Làm nghề thủ công

Bạn là người rất khéo tay thì hiện giờ trên thị trường đang rất yêu thích dòng sản phẩm thủ công. Quan trọng là để tìm việc làm thêm tại Thành phố Hà Hội này thì dù bạn đang làm làm công việc gì bạn cũng sẽ thực hiện được cả những lúc tại công ty nếu có lúc rảnh rỗi. Đối với các đồ thủ công như là thêu thùa, may vá, hoặc chế tạo các đồ handmade khác,… Mức thu nhập từ các công việc thủ công này bạn sẽ nhận được qua từng sản phẩm nhất định. 

PG tiếp thị 

PG cũng là một trong những nghề được rất nhiều người lựa chọn, bạn chỉ cần sở hữu ngoại hình tốt, giọng nói dễ nghe và phong thái tự tin thì bạn có thể dễ dàng kiếm được một công việc PG. Thông thường thu nhập bình quân của mỗi PG sẽ được tính theo giờ là 80.000 đồng/giờ hoặc theo mỗi chương trình mà người đó tham gia vào khoảng 150.000 - 200.000 đồng/chương trình. 

Không những thế chúng ta có thể lựa chọn làm người tiếp thị hoặc pattern advertisement hay như nhân viên tiếp tân ở trong những nhà hàng cần tuyển người làm past time còn đặt là PG – Promotion Girl. Nếu như có free time, Mọi người có thể tìm việc làm thêm tại HN theo yêu cầu của bạn.