VnnewsMedia.com - Mẹo để chọn khung giờ vàng hỗ trợ tăng sự hiệu quả khi tìm việc Seo những chuyện các bạn nên biết

1120 Lượt xem

Nhiều người nghĩ rằng số lượng bình luận hay like là phản ảnh sự hấp dẫn của nội dung bài viết. Tuy thế, thực sự không hẳn như thế, vì thời gian cập nhập status còn tác động khá lớn với sự tương tác. Dưới đây cá nhân tôi có thể san sẻ cho bạn các cách thức đăng bài vào giờ vàng tăng lượng tương tác đến bài Seo khi chúng ta kếm tìm việc làm nhanh nhá.

Một số lưu ý khi đăng bài

Khảo sát số lượng người sử dụng internet

Trong một cuộc khảo sát gần đây nhất của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực SEO, ở Mỹ có 110 triệu lượng bài đăng thì 1 tỷ lượng view sẽ đạt trong khoảng 94 ngày qua chương trình quản lí Klout. Kết quả có được cho thấy khung giờ vàng để lượng người tương tác nhiều nhất khi đăng status là ở trong buổi sáng trước khi đi làm và 7 giờ tối. Trong đó, các bạn nên chia sẻ những bài viết chất lượng tốt ở ngày thứ Hai.

Hiển nhiên, mỗi view ở trên mạng xã hội ở mỗi địa điểm lại có một khác. Đơn cử như ở Mỹ, những sự tương tác trên Facebook đạt được cao nhất tại bốn tiếng bạn đầu của ngày làm việc, trái lại ở nước Anh và Pháp là bốn giờ công việc lúc cuối ngày. Còn với nước ta thì thời gian lại vào khoảng thời gian buổi sáng, buổi trưa lúc nghỉ làm, và 6 giờ tối. Những việc nay các bạn nắm rõ đặc biệt là những người làm SEO.

>>> Xem thêm: Tìm việc làm có đơn giản như bạn nghĩ?

Mẹo tăng lượng thích với những bài viết trên các diễn đàn theo khung giờ vàng 

Hiện nay ở Việt Nam số lượng người sử dụng internet thường xuyên có nhiều time ở trên Facebook vào buổi sáng sớm trước khi chuẩn bị đi làm hoặc đi học. Kết quả của cuộc thử nghiệm còn chỉ ra là trong vòng 2 tiếng lúc đầu, sẽ có tới 74% bạn bè thấy được status của bạn. Thông qua số liệ thống kê bên dưới, bạn sẽ có thể áp dụng luôn nếu muốn thử kết quả của nó. Bản thân thôi tin chắc với điều này sẽ trợ giúp bạn rất nhiều khi tìm việc nhanh với Seo đó.
- Quần và thời trang: Thứ Tư, thứ 5 với thứ Bảy.
- Các mặt hàng tiêu dùng: Cần phải đăng bài vào thứ 4, thứ 7 và CN.
- Mặt hàng đủ các chủng loại: Thứ 2, thứ Ba và ngày thứ 6.
- Ngày đăng bài Sức khỏe và làm đẹp : Thứ 2, thứ 7 và CN.
- Công nghệ: Các ngày thứ 2, thứ Ba và thứ 5.

 

Sử dụng từ khóa vào trong bải viết của mình 

Từ khóa đóng một vai trò quan trọng trong chiến lược SEO của các chuyên viên SEO. Họ thường sử dụng những bộ từ khóa rồi dàn đều vào trong nội dung bài viết của mình để khi người sử dụng tìm kiếm theo từ khóa sẽ ra luôn bài viết của họ. Khi làm kinh doanh trên facebook các bạn cũng cần tận dụng những điều hữu ích này vào trong bài viết của mình để tăng lượt xem.

Ví dụ: Bạn kinh doanh quần áo trẻ em hãy viết và sử dụng các từ khóa như: quần áo, quần áo trẻ em, bán quần áo...sẽ khiến cho nội dung bài viết hấp dẫn hơn rất nhiều và người dùng có thể nhanh chóng tìm kiếm được bài viết đó của bạn.

Tận dụng các con số 0 và 9

Khi kinh doanh online trên mạng thì con số 0 và 9 được gọi là ma thuật tăng lượt xem và comment ở mỗi bài viết. Như: giảm giá còn 0 đồng, 99K, 109K, 19K...giảm giá, sale những từ ngữ và con số rất thu hút người tiêu dùng. Và đây cũng là 2 con số được các chuyên gia SEO tận dụng trong video quảng cáo sản phẩm của công ty họ.
Bài chia sẻ này là phần trợ giúp chúng ta tăng khả năng truy cập trong các nội dung Seo của bạn. Nếu mọi người muốn tuyển dụng việc làm thích hợp với một Seo thì bạn nên vào trang website để được một việc ưng ý nhé.

>>> Xem thêm: Đăng ký dùng ngay gói VTTRE Viettel nhận ưu đãi lớn?